Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Mẹ bé gái bị sát hại tại Nhật: Cứ nhắm mắt là nhớ đến con

Mẹ bé gái bị sát hại tại Nhật: Cứ nhắm mắt là nhớ đến con
Sau cuộc họp với cơ qua điều tra vào sáng 26/4, bố mẹ của bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật đã trở lại nơi ở. Cả hai vẫn không nén được nỗi đau mỗi khi nhắc đến con.

Bố mẹ bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật Bản lo xong tang sự của con gái đã sang Nhật đã giải quyết những việc còn lại. Trong cuộc họp với , bố của nạn nhân xấu số đã không nén được bức xúc. Anh có mong muốn gặp trực tiếp nghi phạm để chất vấn.
Sau cuộc họp, bố mẹ Nhật Linh đã trở về nơi ở tại Nhật Bản. Trong cuộc tiếp xúc với các phóng viên tại nhà, mẹ bé gái người Việt xấu sổ đã nghẹn ngào: "Cứ nhắm mắt tôi lại thấy con gái khản giọng cầu cứu". Nước mắt vẫn lăn dài trên gương mặt người phụ nữ 30 tuổi.
Nhìn di ảnh của con gái trên ban thờ, chị Nguyên mẹ bé gái đã nức nở: "Mỗi lần nhìn thấy chiếc cặp sách đi học của con là tôi không thể ngừng khóc. Cứ như vậy tôi lại nhớ lại ánh mắt giọng nói gọi mẹ cầu cứu của con tôi. Có lẽ những hình ảnh, giọng nói ấy sẽ đi theo tôi trong suốt cuộc đời này".

Mẹ bé gái bị sát hại tại Nhật: Cứ nhắm mắt là nhớ đến con
Bố mẹ bé gái người Việt xấu số ngồi bên ban thờ của con ở nơi sinh sống tại Nhật

Khi hỏi mẹ nạn nhân về việc, cô bé đã với bạn học rằng em nghi ngờ có người theo dõi trong suốt đoạn đường đi học, mẹ bé đã tâm sự.
Chị nghẹn ngào: "Tôi chưa bao giờ nghe thấy những chuyện như thế này". Chị Nguyên còn cho biết cô hoàn toàn tin tưởng vào sự an toàn ở nước Nhật. Tôi cũng không thể ngờ chủ tịch hội phụ huynh trường lại là nghi phạm. Điều đó thật đáng sợ.
Mẹ bé gái người Việt xấu số cũng , cô bé rất thích được sống ở Nhật Bản và hòa đồng rất nhanh khi được bố mẹ đưa sang sinh sống cùng.
Phía bố bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật, anh vẫn không thể nén được sự đau đớn và bức xúc. Anh vẫn muốn được gặp nghi phạm để chất vấn.
Người bố nói: "Tôi chưa dám chắc chắn đó có phải hung thủ thực sự không nhưng nếu đó là sự thật tôi sẽ hỏi hắn, "gia đình tôi đã làm gì sai để ra nông nỗi như thế này".

Diễn biến vụ sát hại bé Nhật Linh:
- Ngày 24/3: Gia đình bé Nhật Linh báo cảnh sát việc con gái 9 tuổi bị mất tích
- Ngày 26/3: Cảnh sát tìm thấy thi thể bé Nhật Linh tại một địa điểm cách nhà 10km
- Những ngày tiếp theo cảnh sát phát hiện ra nhiều manh mối như: Bé bị giết ở một nơi khác trước khi đưa đến địa điểm cách nhà 10km để phi tang. Bé Nhật Linh đã phát hiện ra kẻ thủ ác. Những dấu vết trên cổ bé cùng chiếc xe ô tô được phát hiện qua camera.
- Ngày 1/4: Thi thể bé Nhật Linh được đưa về Việt Nam trong nỗi đau tột cùng của gia đình, người thân, làng xóm nơi em sinh sống trước khi qua Nhật Bản. Và tại thời điểm đó cảnh sát vẫn chưa bắt được hung thủ.
- Ngày 4/4: Cảnh sát đã xác định được kẻ tình nghi là một người đàn ông trưởng thành.
- Ngày 14/4: Bắt được nghi phạm liên quan đến vụ án nghiêm trọng. Tại cơ quan điều tra, nghi phạm chọn quyền im lặng.
- Ngày 15/4: Nghi phạm bị cảnh sát đưa lên cơ quan công tố thành phố nhưng vẫn giữ thái độ im lặng.
-16/4: Cảnh sát lục soát nhà nghi phạm và tìm thấy đoạn dây thừng nghi là hung khí siết cổ nạn nhân. Cùng ngày, bố của nạn nhân đòi gặp nghi phạm.
-17/4: Cảnh sát Chiba xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của bé gái người Việt. Cùng ngày thủ tướng Shinzo Abe gửi lời chia sẻ cùng gia đình nạn nhân.
- 18/4: Cảnh sát công bố bằng chứng về sở thích bệnh hoạn của nghi phạm.

 Theo Japan Yahoo

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.30394 sec| 2006.039 kb