AA

AA AA AA
Tin trong nước | 22/07/2017 11:25

Lý giải bất ngờ của Phó Bí thư xã ở cùng nhà nghỉ với nữ cán bộ

PhapluatNet Lý giải về việc chồng bà T. đứng ngoài cửa phòng nghỉ gọi nhiều lần nhưng không ai ra mở cửa, ông Q. cho rằng vì cả 2 đều là cán bộ lại ở trong nhà nghỉ, đóng hay mở cửa đều tình ngay lý gian.

Liên quan đến vụ việc ông T.V.Q, Phó Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống, bị bắt quả tang đang ở cùng phòng tại nhà nghỉ với bà L.T.T, cán bộ chính sách xã Tượng Sơn vào sáng ngày 20/7, mới đây, ông Q. đã có những lời trần tình rõ hơn về sự việc.

Cụ thể, ông Q. cho biết giữa ông và bà T. là tình đồng nghiệp. Lúc xảy ra sự việc, ông Q. chỉ nhờ bà T. mua giúp 2 hộp thuốc hạ men gan, đưa lên nhà nghỉ giúp ông vì ông bị say "nguội" do uống rượu từ chiều hôm trước. Còn việc ông say trong giờ hành chính thì ông giải thích vào chiều 19/7, gia đình ông bốc mộ cho người thân. Ông có uống rượu nên say.

Khi bà T. mang thuốc lên nhà nghỉ (chủ nhà nghỉ này là người quen của ông), ông vừa uống thì có một nhóm người đạp cửa xông vào phát hiện ông Q. và bà T. đang ở trong phòng.

Phó Bí thư xã cùng nữ "đồng nghiệp" bị bắt quả tang tại nhà nghỉ. Ảnh: Báo Giao Thông

Lý giải về việc chồng bà T. đứng ngoài cửa phòng nghỉ gọi nhiều lần nhưng không ai ra mở cửa, ông Q. cho rằng vì cả 2 đều là cán bộ lại ở trong nhà nghỉ, đóng hay mở cửa đều tình ngay lý gian. Bản thân ông cũng không nghĩ sự việc như thế này vì ông và chồng bà T. là bạn bè đồng niên khóa với nhau.

Trước đó, sự việc được phát hiện khi ông N.V. C (chồng bà T.) sau một thời gian nghi ngờ vợ ngoại tình đã chủ động theo dõi vợ. Đến khoảng 10h45 cùng ngày 20/7, ông C. phát hiện vợ mình đi vào một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Nông Cống (huyện Nông Cống). 

Khi đi theo lên đến tận phòng thì ông C. bắt gặp có mặt tại phòng nghỉ là ông Q. Ngay sau đó, Công an thị trấn Nông Cống cũng đã có mặt lập biên bản vụ việc.

Nói về sự việc này, ông Phạm Văn Tú, Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh, cho biết: “Sáng hôm đó cậu Q báo cáo đi huyện có việc. Q. là một cán bộ mới được luân chuyển về đây, là người năng động, nhiệt huyết, luôn hoàn thành các công việc được giao; đã có vợ và 3 con. Hiện chờ kết quả điều tra từ phía cơ quan công an và UBND huyện, chúng tôi sẽ có hình thức kỷ luật hay kiểm điểm cụ thể sau khi biết rõ sự việc”.

Tú An (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc