Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Khai mạc hội báo toàn quốc 2019

Khai mạc hội báo toàn quốc 2019
Hội báo toàn quốc năm nay do Hội Nhà báo Việt Nam và UBND thành phố Hà Nội chủ trì khai mạc.

Hôm nay, ngày 15/3, tại Bảo tàng Hà Nội diễn ra hội báo toàn quốc năm 2019. Hội báo toàn quốc năm nay do Hội Nhà báo Việt Nam và UBND thành phố Hà Nội chủ trì khai mạc.

Hội báo có 75 gian trưng bày của các liên chi hội, chi hội ở trung ương; cơ sở đào tạo báo chí; các công ty kinh doanh thiết bị làm báo cùng với các gian trưng bày của hội nhà báo các tỉnh, thành phố.

Khai mạc hội báo toàn quốc 2019
Khai mạc hội báo toàn quốc 2019 (ảnh VTV)

Khác với chủ đề của 3 năm trước  “Báo chí Việt Nam đồng hành với đất nước đổi mới”, năm 2019, Hội Báo toàn quốc lấy chủ đề “Đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước  và nhân dân”

Hội Báo toàn quốc 2019 còn tổ chức trao các hạng mục giải như  Giải báo chí viết về tài nguyên môi trường; Chương trình phát thanh, truyền hình ấn tượng… nhằm động viên kịp thời người làm báo. Với sự tham gia ngày càng đông đảo của các cơ quan báo chí và các tác phẩm chất lượng, đây còn là dịp giao lưu, trao đổi nghiệp vụ hữu ích giữa các cơ quan báo chí

Trong các đơn vị tham dự, Hội Nhà báo thành phố Hà Nội có 5 gian trưng bày và là một trong những đơn vị có gian trưng bày lớn tại Hội báo. Một trong những chủ đề nổi bật của gian trưng bày Hội Nhà báo thành phố Hà Nội là “Hà Nội - Thành phố Vì hòa bình”.

Trong thời gian diễn ra Hội báo (từ ngày 15 đến 17-3), tại Bảo tàng Hà Nội còn diễn ra nhiều hoạt động bên lề, mang đến nhiều lựa chọn cho khách tham quan, trong đó có trưng bày chuyên đề Quốc hiệu Việt Nam qua các thời kỳ trong triều Nguyễn.

T/H

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.33632 sec| 1989.242 kb