Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

'Hotgirl' đất cảng nhảy từ tầng 17 bệnh viện quốc tế tử vong

'Hotgirl' đất cảng nhảy từ tầng 17 bệnh viện quốc tế tử vong
Một số bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hải Phòng kinh hoàng phát hiện một cô gái xinh đẹp rơi từ tầng 17 xuống tầng 8 của bệnh viện tử vong.

Ngày 5/11, Ban giám đốc Đa khoa Quốc tế Hải Phòng có thông tin chính thức về sự việc một nữ bệnh nhân rơi từ tầng 17 xuống tầng 8 của bệnh viện tử vong tại chỗ.

'Hotgirl' đất cảng nhảy từ tầng 17 bệnh viện quốc tế tử vong
Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng

Bác sĩ Bùi Thanh Doanh, Giám đốc  chuyên môn Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng, cho biết nữ bệnh nhân L.P.A. (29 tuổi, trú tại TP Hải Phòng) vào Khoa hồi sức cấp cứu của bệnh viện lúc 23h ngày 2/11 trong tình trạng hoàn toàn tỉnh táo, đau bụng và sốt nhẹ.

Nữ bệnh nhân này sau đó được đưa lên nằm điều trị tại Khoa Nội tổng hợp trên tầng 14 của bệnh viện. Đến khoảng 1h35 ngày 4/11, mọi người trong viện bỗng nghe thấy tiếng động mạnh, sau đó bàng hoàng phát hiện một người rơi xuống nền tầng 8 của tòa nhà.

Tại hiện trường, các bác sĩ phát hiện nạn nhân là nữ bệnh nhân L.P.A đang nằm bất động trong tư thế sấp, có máu chảy, vỡ hộp sọ. Mặc dù tích cực cấp cứu trong khoảng 30 phút những nữ bệnh nhân đã không qua khỏi.

'Hotgirl' đất cảng nhảy từ tầng 17 bệnh viện quốc tế tử vong
Chị L.H.P. là cô gái xinh đẹp và điều kiện kinh tế khá giả

Sau khi xét nghiệm cũng cho thấy nữ bệnh nhân không sử dụng các chất gây nghiện.

Theo ông Doanh, sau khi trích xuất camera của bệnh viện, phát hiện nữ bệnh nhân đã tự di chuyển  một mình bằng thang máy từ tầng 14 lên tầng 17. Sau đó, nữ bệnh nhân này ra khu vực lan can của tòa nhà và nhảy xuống bên dưới, rơi tại tầng 8 của tòa nhà.

"Suốt quá trình từ khi vào viện cho đến lúc điều trị, nữ bệnh nhân đều có biểu hiện tâm lý bình thường, không phát hiện sự bất thường" - ông Doanh nói.

Được biết, L.P.A. là một cô gái xinh đẹp, có cuộc sống khá giả. Cô gái được xem như một "hotgirl" này đang làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.    

H.a (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.35410 sec| 1998.102 kb