Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hé lộ công ty Luật mời ông Đoàn Ngọc Hải về hợp tác ngay sau đơn từ chức

Hé lộ công ty Luật mời ông Đoàn Ngọc Hải về hợp tác ngay sau đơn từ chức
Khi hay tin ông Đoàn Ngọc Hải vừa đệ đơn xin từ chức khi được điều động về làm Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH một thành viên, ngay trong ngày 4/6, công ty Luật Hợp danh The Light – Đoàn Luật sư TP.Hà Nội đã có thư ngỏ mời ông Hải hợp tác.

Liên quan đến thông tin ông Đoàn Ngọc Hải xin từ chức Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV ngay sau khi nhận quyết định bổ nhiệm vào sáng cùng ngày, công ty Luật Hợp danh The Light – Đoàn Luật sư TP.Hà Nội đã có thư ngỏ mời ông Hải hợp tác.

Luật sư thuộc công ty Luật The Light cho biết, sáng nay (5/6) công ty Luật The Light sẽ liên lạc với ông Đoàn Ngọc Hải và gửi thư mời. Phía công ty Luật cũng bày tỏ rất muốn được cùng hợp tác với ông Hải trong thời gian sắp tới.

Hé lộ công ty Luật mời ông Đoàn Ngọc Hải về hợp tác ngay sau đơn từ chức
Ông Đoàn Ngọc Hải - Phó Chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM.

Trong thư mời hợp tác của công ty Luật The Light nêu rõ: “Chúng tôi luôn theo dõi những việc anh đã làm trong thời gian qua, được nhân dân đồng tình ủng hộ và đánh giá rất cao. Là một vị quan dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với những khó khăn, đương đầu với những thế lực để trả lại đường thông hè thoáng, làm đẹp cho bộ mặt đô thị TP.Hồ Chí Minh; được tổ chức đánh gia rất cao về năng lực quản lý điều hành và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

… Với sự ngưỡng mộ tính cách và tài năng của anh, bằng thư này chúng tôi trân trọng kính mời anh về công tác tại công ty Luật hợp danh The Light – Đoàn TP.Hà Nội. Chắc chắn đây là môi trường năng động, dám nghĩ, dám làm, luôn phấn đấu vì một thế giới công bằng.

Hy vọng sau thời gian 2 tháng anh nghỉ ngơi (theo nguyện vọng), anh sẽ trở lại với công việc và hân hạnh được anh đồng hành cùng chúng tôi”, trích nội dung thư mời của công ty Luật The Light.

Trước đó, vào sáng ngày 4/6, ông Đoàn Ngọc Hải - Phó Chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM đã nhận quyết định điều động bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn - công ty TNHH MTV (SGC). Tuy nhiên bất ngờ hơn là chiều cùng ngày, ông Hải cho biết đã nộp đơn từ chức.

Trong đơn, ông Hải trình bày sau khi nhận quyết định điều chuyển về vị trí mới, ông nhận thấy bản thân không có trình độ chuyên môn về ngành xây dựng, không phù hợp với năng lực, sở trường chuyên môn được đào tạo.

"Nếu tôi miễn cưỡng nhận nhiệm vụ trái với sở trường, chuyên môn và tâm huyết thì có thể sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng do không có chuyên môn, điều đó sẽ làm tổn thương đến uy tín của Đảng, tiền bạc và tài sản của nhân dân, nên tôi từ chức.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.28063 sec| 1994.523 kb