Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tập bơi, 2 cha con cùng chết đuối

Tập bơi, 2 cha con cùng chết đuối
Đưa 2 con ra sông tập bơi, không may bị rơi vào hố nước sâu và chảy xiết khiến hai cha con xấu số bị đuối nước.

Chiều 19/6, ông Đồng Văn Mỹ (53 tuổi, ở thôn Lộc Ngãi, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước) dắt 2 con trai là Đồng Khánh Ân (15 tuổi) và Đồng Khánh Tình (11 tuổi) ra đoạn sông Kôn giáp ranh thôn Lộc Ngãi (xã Phước Quang) và thôn Luật Lễ (xã Phước Hiệp) để tập bơi cho các con.

Không may trong lúc đang tập bơi, cả ba cha con ông Mỹ không may bị rơi vào hố nước sâu và chảy xiết. Mặc dù nghe thấy tiếng kêu cứu của 3 cha con ông Mỹ, người dân đã lao ra cứu nhưng chỉ cứu được cháu  Tình đưa vào bờ, còn ông Mỹ và cháu Ân bị đuối nước tử vong, báo Tuổi Trẻ đưa tin.

Tập bơi, 2 cha con cùng chết đuối
Đoạn sông xảy ra vụ việc - Ảnh: Vietnamnet

Ông Nguyễn Đình Thuận, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước (Bình Định) xác nhận với Dân Trí cho biết trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ việc đau lòng trên và phải đến 19h45 cùng ngày thi thể của hai cha con ông Mỹ mới được nhân dân địa phương vớt và đưa về nhà lo hậu sự.

Sáng nay (20/6), nhiều bà con thôn Lộc Ngãi, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước (Bình Định) đã đến gia đình chị Võ Thị Xuân Ánh - vợ anh Đồng Văn Mỹ để thăm viếng và chia buồn nỗi đau mất chồng, mất con. 

Một vụ việc tương tự đã từng xảy ra vào hồi tháng 7/2016, theo Người lao động đăng tải vào ngày 9/7 lực lượng cứu hộ và người dân TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã tìm thấy thi thể của 2 bố con bị chết đuối khi tắm hồ trên địa bàn thành phố. Nạn nhân là ông Nguyễn Đức Hoàng (43 tuổi, ngụ phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) và con trai Nguyễn Huỳnh Ngọc Nhi (5 tuổi).

Theo đó, trưa ngày 9/7/2016, sau khi cháu Nhi và anh trai đi học thêm về thì bố dẫn cả 2 đi ăn rồi nói đi ra hồ Ông Giám (TP Buôn Ma Thuột) để tắm và tập bơi cho con. Đến 15h, gia đình nhận được của con trai đầu báo bố và em bị đuối nước. Thường ngày ông Hoàng vẫn dẫn 2 con đi tắm nhưng không hiểu sao hôm đó lại xảy ra vụ việc đau lòng như trên. 

Khả Như (t/h)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.61051 sec| 1949.656 kb