AA

AA AA AA
Tin trong nước | 11/02/2019 09:25

Hà Nội: Tòa nhà Xuân Mai nửa đêm bốc cháy

PhapluatNet Được biết, khu vực xảy ra hỏa hoạn là khu vực văn phòng làm việc nên không có người bên trong. Phát hiện cháy, nhiều hộ dân sống trong toà nhà tá hỏa ôm tài sản tháo chạy.

Theo thông tin ban đầu, vào 1h sáng ngày 11/2 cư dân sống tại chung cư Xuân Mai Tower (Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội) phát hiện khói bốc lên tại tầng 3 của tòa nhà. Chỉ sau 30 phút, khói đã bao trùm cả khu vực tầng 3 của tòa nhà.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC quận Hà Đông huy động 3 xe chuyên dụng và lực lượng cứu hỏa đến hiện trường. Lính cứu hỏa đã kịp thời phá cửa, đập vách tường để tiếp cận xử lý đám cháy.

Phát hiện khói bốc lên tại tầng 3 của tòa nhà

Được biết, khu vực xảy ra hỏa hoạn là khu vực văn phòng làm việc nên không có người bên trong. Phát hiện cháy, nhiều hộ dân sống trong toà nhà tá hỏa ôm tài sản tháo chạy.

Tại thời điểm xảy ra cháy, họ chỉ nghe thấy tiếng hô và tiếng xe cứu hỏa mới tháo chạy chứ không nghe thấy tiếng chuông báo cháy của tòa nhà. Chỉ sau 30 phút, khói đã bao trùm cả khu vực tầng 3 của tòa nhà.

Người dân hốt hoảng khi phát hiện tòa nhà bị cháy.

Sau khoảng 1 giờ đồng hồ, đám cháy cơ bản đã được khống chế và không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

H.A (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc