AA

AA AA AA
Tin trong nước | 10/07/2018 07:33

Giải cứu đội bóng Thái Lan: Thêm 4 cầu thủ nhí được đưa ra ngoài

Thông báo chính thức từ giới chức Thái Lan cho hay, chiến dịch cứu hộ các thành viên đội bóng mắc kẹt đã được tái triển khai từ lúc 11h trưa nay.

"Các điều kiện cũng hoàn hảo như hôm qua.... Vẫn là đội hình thợ lặn như ngày 8/7 với vài thay thế nhỏ. Mức nước không phải là điều đáng lo. Trận mưa hôm qua không ảnh hưởng tới mức nước trong hang", Tỉnh trưởng Chiang Rai Narongsak Osatanakorn nói.

Một thành viên đội bóng được đưa từ xe cứu thương lên trực thăng. 

Chiến dịch cứu hộ đội bóng Lợn rừng bị mắc kẹt trong hang Tham Luang đến nay đang tiến triển tốt. Kế hoạch của các lực lượng cứu hộ là sẽ đưa lần lượt từng nhóm 4 người ra khỏi hang.

Các cậu bé được giải cứu đang được cách ly và theo dõi y tế chặt chẽ tại bệnh viện ở Chiang Rai.

Bốn cầu thủ được đưa khỏi hang Tham Luang trong ngày hôm nay đều đeo mặt nạ lặn kín mặt và bộ đồ lặn.

Trang phục này được giữ nguyên khi các em được đưa từ cửa hang tới bệnh viện gần đó, một nhân chứng thuộc nhóm cứu hộ đóng ở cửa vào của hang cho hay.

Theo người này, mặt nạ của các em sẽ được nhân viên y tế tháo ra khi tới bệnh viện. Trước đó một ngày, lực lượng cứu hộ cũng đã đưa được 4 người rời khỏi hang. Theo đó, hiện trong hang còn lại 5 thành viên của đội bóng đang chờ được giải cứu nốt.

Đức Anh (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc