AA

AA AA AA
Tin trong nước | 01/01/1900 00:00

Đi xe máy kẹp ba, ba nữ sinh bị xe bán tải hất văng xuống mặt đường

PhapluatNet Trên đoạn đường của tuyến đường liên huyện thuộc tỉnh Nghệ An, một chiếc xe bán tải khi đang lưu thông đã đụng trúng vào xe máy chở ba nữ sinh. Sự việc làm cả ba bị thương trong đó có một em thương khá nặng.

Chiều ngày 8/3, khi đang lưu thông trên đường đoạn của của tuyến liên huyện tỉnh Nghệ An, ba em nữ sinh đã bị một chiếc xe bán tải đâm trúng làm cả ba bị ngã. Cú đâm khiến cả ba em bị hất văng xuống mặt đường và ngất đi. Chiếc oto bị mất lái liền lao xuống ruộng. Rất may mắn, cả bốn người ngồi trong xe bán tải đều không bị thương. Còn chiếc xe máy của ba nạn nhận thì bị nát tươm.

Hình ảnh chiếc ô tô bị lao xuống ruộng

Theo người dân kể lại, họ nhìn thấy một chiếc xe máy kẹp ba đi ngược chiều với một chiếc xe tải biển xanh tỉnh Nghệ An, khi đến khúc cua thì chiếc xe bán tải đâm trúng vào chiếc xe máy của ba em nữ sinh. Được biết, chiếc xe bán tải thuộc quyền sở hữu cua ngân hàng Chính sách xã hội huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An. Xe đang di chuyển từ xã Bình Sơn, huyện Anh Sơn về thì trấn Anh Sơn thì gặp phải sự cố.

Cả ba em bị thương ngay sau đó được đưa đến bệnh viện huyện gần nhất. Trong đó có một em bị thương nặng phải  đưa lên tuyến bệnh viện tỉnh.

Lực lượng giao thông ở đây cho biết, hiện oto và xe máy đã được kéo về trụ sở để phục vụ điều tra. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra và làm rõ.

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc