AA

AA AA AA
Tin trong nước | 28/05/2017 07:11

Đi tắm suối nam sinh lớp 10 tử vong dưới hố nước sâu

PhapluatNet Một nhóm học sinh lớp 10 ở Quảng Nam rủ nhau đi tắm tại hồ Giang Thơm không may bị trượt chân rơi xuống hố nước sâu và tử vong ngay sau đó.

Ngày 27/5, ông Mai Trí, Trưởng Công an xã Tam Mỹ Tây (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) xác nhận PV Báo Thời đại cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nam sinh lớp 10 đuối nước thương tâm. Nạn nhân được xác định là em Mai Thanh Nhật (16 tuổi, trú thôn Mỹ Bình, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành), là học sinh lớp 10, trường THPT Nguyễn Huệ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 9h sáng cùng ngày, em Nhật cùng nhóm bạn 4 người rủ nhau đến hố Giang Thơm (thôn Đồng Cổ, xã Tam Mỹ Tây) để tắm. Trong lúc đang tắm, em Nhật không may bị trượt chân rơi xuống hố nước sâu, chết đuối.

Ngay sau đó, một số học sinh đứng trên bờ hốt hoảng chạy đi hô hoán người dân xung quanh đến cứu. Tuy nhiên, khi vớt được em Nhật lên bờ thì nạn nhân đã tử vong.

Nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Vietnamnet

Hồ Giang Thơm là một thắng cảnh đẹp nổi tiếng của tỉnh Quảng Nam.Vào những ngày hè oi bức, người dân huyện Núi Thành cũng như nhiều nơi khác thường tìm về Hố Giang Thơm để tắm mát. Tuy nhiên, khu vực này có đá trơn và nước suối chảy rất xiết nên thường xảy ra các vụ đuối nước thương tâm. 

Khu vực hồ Giang Thơm này nước sâu, nhiều khối đá lớn nên rất dễ bị trượt chân, em Nhật không biết bơi nên mới xảy ra vụ đuối nước thương tâm này”, ông Trí thông tin thêm.

Hiện thi thể nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về nhà an táng.

Trước đó, ngày 2/5 PhapluatNet đã đưa tin về một vụ việc 3 nữ sinh bị chết đuối thương tâm. Theo đó thì một nhóm học sinh lớp 12A5, trường THPT Điềm Thụy (Phú Bình) rủ nhau đến khu vực bến sông Thác Đạo thuộc địa phận xóm Soi 1, xã Nhã Lộng, huyện Phú Bình, Thái Nguyên chơi. Khu vực này có nhiều hố cát sâu, nguy hiểm do không để ý nên 6 em bị rơi xuống hố nước, mặc dù được người dân phát hiện nhưng do bị chìm xuống dòng nước sâu khiến 3 em tử vong. 

Nhật Hạ (t/h)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc