Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Cô giáo khiến 3 trẻ bị bỏng cồn nặng: Công an thông tin về vụ việc

Cô giáo khiến 3 trẻ bị bỏng cồn nặng: Công an thông tin về vụ việc
Đại tá Phạm Kiên Cường, Trưởng Công an huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam cho biết, vụ việc cô giáo khiến 3 trẻ bị bỏng cồn nặng ở lớp trẻ mầm non tư thục Tuổi thơ đang trong giai đoạn điều tra.

Liên quan đến vụ việc cô giáo dạy kỹ năng sống khiến 3 trẻ bị bỏng cồn, tại lớp trẻ mầm non tư thục Tuổi thơ (xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) ngày 9/8. Cho đến ngày 12/8, thông tin về hướng giải quyết sự việc vẫn chưa được công bố.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Văn Khâm, Chủ tịch UBND xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam cho biết: “Vào khoảng 16h chiều ngày 9/8, ngay sau khi sự việc xảy ra tầm 30 phút sau xã chúng tôi phát hiện. Tôi cũng đã kịp thời lên Huyện và các cơ quan chức năng. Hiện nay, nội dung điều tra thuộc lĩnh vực của công an huyện và công an tỉnh. Về phía trường mầm non tư thục Tuổi thơ, tôi đã yêu cầu tạm dừng ngay hoạt động”.

Thông tin thêm về chủ cơ sở lớp trẻ mầm non tư thục, ông Nguyễn Văn Khâm cho biết cô Nguyễn Thị Khoát là người trong xã.

Cô giáo khiến 3 trẻ bị bỏng cồn nặng: Công an thông tin về vụ việc
Cơ quan chức năng cho biết sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra. 

Trong diễn biến liên quan đến sự việc, PV đã liên hệ với Đại tá Phạm Kiên Cường, Trưởng Công an huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Theo đó, Đại tá Phạm Kiên Cường cho biết: “Về vụ việc cô giáo dạy kỹ năng sống khiến 3 trẻ bị bỏng cồn, cơ quan chức năng đang điều tra”.

Cũng trao đổi về tình hình của 3 bé đang điều trị tại viện Bỏng Quốc gia, ngày 12/8, bác sĩ Lê Quang Thảo, Khoa hồi sức cấp cứu ngày cho hay: “Tình hình sức khoẻ của 3 bé bị bỏng cồn hiện vẫn chưa có tình hình mới, các bé vẫn đang được điều tích cực”.

Trước đó, với PV, chị Tạ Thị Mai (mẹ bé Anh T.) đưa ra một câu hỏi: “Chúng tôi chỉ đặt ra duy nhất một câu hỏi là, như con gái tôi 3 tuổi, vậy những bé 2-3 tuổi đút cơm ăn còn chẳng xong nữa là học kỹ năng sống những thứ đó sao các bé biết được. Đến bây giờ, tôi cũng như các phụ huynh vẫn chưa hiểu nguyên nhân con bỏng và bỏng như thế nào, chúng tôi chưa biết. Nhà trường chưa kể gì hết. Tôi có mở lại camera để xem con bị bỏng thế nào nhưng nhà trường đã tắt hết camera và không xem được”.

Trong khi đó, khi PV bày tỏ muốn biết chi tiết sự việc, thì cô Nguyễn Thị Nết (cô giáo trực tiếp dạy tiết học kỹ năng sống), tỏ rõ sự mệt mỏi, đồng thời cô từ chối chia sẻ bất cứ điều gì vào lúc này. “Bây giờ tôi không có tâm trạng để nói lại, thông cảm giúp tôi, tôi sẽ trả lời sau”, cô Nết nói.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến !

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.32029 sec| 1986.078 kb