AA

AA AA AA
Tin trong nước | 20/05/2017 14:54

Cuộc gọi bí ẩn vụ cô gái mất tích ở nhà chồng sắp cưới

PhapluatNet Gia đình cô gái mất tích bí ẩn vừa nhận được cuộc gọi kỳ lạ, xưng danh là Hòa - cô gái đang được trình báo mất tích.

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ xinh đẹp Nguyễn Thúy Hòa (SN 1994) bỗng nhiên mất tích trước cửa nhà chồng sắp cưới, ngày 20/5, người thân của chị Hoà cho biết, mới đây gia đình vừa nhận được cuộc gọi kỳ lạ. Qua điện thoại, người gọi từ số lạ xưng là Hoà, đang ở tỉnh Bình Dương, sau đó thì tắt máy. Gia đình đã cố gắng liên lạc lại để xác minh nhưng không nhận được hồi âm, tin tức trên trang Khám Phá.

Do cuộc gọi quá ngắn nên gia đình không khẳng định được đó có phải là giọng của Hoà hay không. Gia đình cũng đã cung cấp số điện thoại trên cho công an để điều tra.

Hòa mất tích một cách bí ẩn khiến người nhà lo lắng (Ảnh: Khám Phá)

Về thông tin có người dân nhìn thấy chị Hòa mặc áo chống nắng, đội mũ bảo hiểm ngồi lên xe một người đàn ông khác vào tối ngày 2/5, đi về hướng thị xã Phú Thọ, gia đình cho rằng cũng mới chỉ nghe nhiều người nói vậy nhưng gia đình chưa tìm thấy chị Hoà nên không thể khẳng định là đúng hay sai.

Cũng theo gia đình, trong thời gian vừa qua, chồng sắp cưới của chị Hoà cũng đã tích cực tìm kiếm tin tức về vị hôn phu của mình. Chồng tương lai của Hòa vẫn chờ cô về. "Hai đứa yêu nhau cũng đã được gần 4 năm, tức là trước lúc Hòa sang Đài Loan lao động chứ cũng không phải mới ngày một ngày hai. Không ngờ lại xảy ra chuyện này”, chị Nguyễn Thị Hạnh nói.

Trước đó, tối 2/5, chị Hòa được gia đình trình báo mất tích tại nhà chồng chưa cưới ở xã Xuân Huy (Lâm Thao, Phú Thọ). Hai nhà cách nhau khoảng 13km.

Bà Trần Thị Liên Hoàn (xã Đỗ Xuyên, huyện Thanh Ba, Phú Thọ) cho biết, ngày 2/5, bà cùng con gái Nguyễn Thúy Hòa (SN 1994) đến nhà chồng chưa cưới của chị này để bàn công việc tổ chức lễ cưới cho đôi trẻ vào ngày 7/5.

Khi hai mẹ con ra về đến cổng, do quên đồ nên bà Hoàn trở vào nhà “thông gia” để lấy. Tuy nhiên khi ra ngoài thì không thấy con gái đâu. Gọi vào số điện thoại của chị Hòa thì thấy đổ chuông nhưng không ai nhấc máy.

Ngay sau đó, bà Hoàn cùng một số người trong gia đình nhà chồng tỏa đi tìm xung quanh thôn, xã nhưng không thấy.

Gia đình sau đó đã trình báo việc Hòa mất tích đến công an xã, huyện, đồng thời cắt cử người đến các tỉnh thành lân cận để tìm kiếm. Đến nay, gia đình vẫn chưa có bất kỷ một thông tin cụ thể nào về cô.

Tâm An (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc