AA

AA AA AA
Tin trong nước | 24/05/2017 11:58

3 ngày sau tai nạn ngã ở nhà tắm, một chủ tịch huyện tử vong

PhapluatNet Sau khi ngã trong nhà tắm, một chủ tịch huyện chủ quan chỉ đi khâu vết thương rồi về nhà. Đến sáng nay, thấy sức khỏe có biểu hiện bất thường nên đi cấp cứu nhưng người này đã tử vong sau đó.

Sáng ngày 24/5, UBND huyện Nga Sơn (tỉnh Thanh Hóa) xác nhận thông tin và cho biết, ông Bùi Đình Cam (SN 1959), Chủ tịch UBND huyện, đã tử vong do bị ngã, tờ Vietnamnet đưa tin.

chủ tịch huyện tử vong
Trụ sở UBND huyện Nga Sơn, nơi ông Cam làm việc (Ảnh: Vietnamnet)

Theo Người lao động, trước đó vào ngày 22/4, ông Cam trong lúc đi trong nhà tắm đã bị ngã đập đầu vào bồn rửa mặt dẫn tới bị thương ở đầu. Do thấy chỉ bị rách da đầu và khâu 2 mũi nên ông Cam đã không tới bệnh viện thăm khám, chụp chiếu.

Đến sáng ngày 24/5, tình trạng sức khoẻ của ông Cam có biểu hiện bất thường nên gia đình đã đưa ông tới Bệnh viện Đa khoa huyện Nga Sơn, sau đó chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu. Tuy nhiên, do chấn thương quá nặng, vị Chủ tịch huyện Nga Sơn đã không qua khỏi.

Theo PhapluatNet được biết, ông Bùi Đình Cam sinh năm 1959, quê xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Ông là cử nhân kinh tế nông nghiệp, cử nhân chính trị.  Hiện là ông Cam là Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nga Sơn nhiệm kỳ 2015 - 2020.

 

Kim Hoàn (T/h)
 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc