Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Chồng tẩm xăng đốt vợ sau cuộc nhậu

Chồng tẩm xăng đốt vợ sau cuộc nhậu
Vợ chồng cãi vã, bà H. bị ông Dương nổi nóng đấm đá rồi vớ lấy can xăng gần đó tưới lên người bà H., châm lửa đốt.

Ngày 4/8, lãnh đạo Công an huyện Ea Súp (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang xác minh, điều tra vụ việc chồng hờ tẩm xăng đốt vợ xảy ra trên địa bàn xã Cư M’lan huyện Ea Súp.

Nạn nhân là bà Triệu Thị H. (44 tuổi, tạm trú tiểu khu 296 xã Cư M’lan). Nghi can gây ra vụ việc là Lý Văn Dương (38 tuổi, trú tiểu khu 296 xã Cư M’lan, người tình của bà H.).

Chồng tẩm xăng đốt vợ sau cuộc nhậu
Nạn nhân H. đang cấp cứu tại BV Đa khoa Vùng Tây Nguyên.

Theo lời kể của nạn nhân, vào sáng 1/8, bà và ông Dương chuẩn bị đi làm rẫy. Sau đó, ông Dương mua 5 lít xăng về pha với nhớt, chia ra 2 can nhựa để dùng cho máy phát cỏ. Khi chuẩn bị đi thì có người hàng xóm sang mời nhậu. Sau đó, ông Dương bỏ đi nhậu chứ không lên rẫy theo kế hoạch.

Trong cuộc nhậu có 6 người, uống hết 1,5 lít rượu và 2 thùng bia. Sau chầu nhậu mọi người đều say, bà H. và chồng ra về. Đến nhà, ông Dương bất ngờ chửi bà H., rồi cả hai lời qua tiếng lại.

Sau đó, ông Dương lấy can xăng để chạy máy phát cỏ gần đó tưới lên người bà H. rồi lấy hộp quẹt trong túi áo châm lửa đốt. Phát hiện sự việc, người nhà đã nhanh tay dùng chăn ướt cuộn vào người bà H. để dập tắt ngọn lửa.

Bà H. được gia đình đưa đến đa khoa huyện Ea Súp cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng. Do vết thương quá nặng, bà H. được chuyển tiếp lên Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên điều trị trong tình trạng bỏng ngực, bụng, hai cánh tay, hai đùi với diện tích hơn 40% cơ thể, bỏng cấp độ III.

Hiện công an đã đến bệnh viện, nơi nạn nhân điều trị để lấy lời khai. Đồng thời, các điều tra viên cũng được cử xuống địa bàn để xác minh vụ việc.

Được biết, bà H. và ông Dương sống chung với nhau như vợ chồng được 6 năm nay. Hai người đã có một đứa con gái chung 5 tuổi. Trong cuộc sống, bà thường xuyên bị ông Dương đánh đập.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.31147 sec| 1977.523 kb