AA

AA AA AA
Tin trong nước | 29/06/2017 14:57

Cháy tòa nhà Prudential, nhiều người hoảng loạn

PhapluatNet Đang làm việc hàng chục cán bộ nhân viên bảo hiểm ngửa thấy mùi khét, sau đó khói bốc cháy nghi ngút từ tầng tầng 5 của tòa nhà khiến nhiểu người hoảng loạn bỏ chạy. 

Theo thông tin trên tờ Dân trí, khoảng 9h sáng 29/6 một vụ hỏa hoạn xảy ra tại tầng thượng của tòa nhà Prudential, phố Lễ Môn, phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa. 

Theo đó, một nhân chứng cho biết, lửa bốc lên từ tầng 5 rồi lan sang các khu bên cạnh. “Chúng tôi đang làm việc thì ngửi thấy mùi khét, sau đó khói bốc nghi ngút khiến nhiều người sợ hãi tháo chạy khỏi ngôi nhà”, theo Vnexpress. 

Tòa nhà xảy ra vụ cháy - Ảnh: Dân Trí

Được biết lúc xảy ra hỏa hoạn, hàng chục cán bộ, nhân viên làm việc bên trong tòa nhà.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thanh Hóa đã điều 2 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Bước đầu xác định nguyên nhân vụ cháy là do bị tòa nhà mất điện, nên đơn vị này có bật máy phát điện sau đó xảy ra vụ cháy. Có thể nguyên nhân của vụ cháy do chập máy phát điện.

Lực lượng PCCC tham gia dập lửa - Ảnh: Dân Trí

Sau hơn 30 phút, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã khống chế và dập tắt được đám cháy, không cho lây lan sang các tầng khác của tòa nhà.

Do vụ cháy chỉ xảy ra ở tầng thượng của tòa nhà và được người dân đi đường phát hiện, hô hoán kịp thời nên không gây thiệt hại lớn về người và tài sản.

Khả Như (t/h)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc