Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bố của bé trai bị chú chém đứt bàn tay: 'Sao có thể ra tay tàn độc với một đứa trẻ như vậy'

Bố của bé trai bị chú chém đứt bàn tay: 'Sao có thể ra tay tàn độc với một đứa trẻ như vậy'
Hơn một ngày nay, anh Hoàng Văn Trường vẫn chưa bàng hoàng đau đớn khi con trai bị người em họ đứt lìa tay.

Ngồi bên ngoài phòng cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức, Hà Nội, anh Hoàng Văn Trường (37 tuổi, ở xã Giáo Liêm, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang) luôn thấp thỏm, lo âu cho sức khỏe của con. Chốc lát, anh lại đưa tay lên lau nước mắt và cầu khấn cho con trai nhỏ bé của mình được bình an.

Anh Trường kể lại, vào sáng  7/9 sau khi đi trừ sâu ngoài đồng về thì anh thấy con trai đang chơi nhà hàng xóm. Thấy bố, bé V. vội theo về nhà. Vào trong nhà, anh Trường cho bé V. mượn rồi ra sau nhà tắm.

Tuy nhiên, một lúc sau anh bất ngờ nghe thấy tiếng la hét của con trai. Biết có chuyện chẳng lành, anh vội vàng chạy vào nhà thì bàng hoàng phát hiện V. đã bị người em là Hoàng Văn Líu (SN 1970, dân tộc Nùng, trú tại thôn Đá Cối, xã Giáo Liêm, huyện Sơn Động) chém nhiều nhát và đứt bàn tay. Khi vừa thấy tôi, Lưu liền quay sang truy đuổi và chém tôi nhưng tôi chạy vào bếp cầm chiếc xẻng chống lại, khiến Lưu gục xuống và tước được con dao của anh ta”, anh Trường bàng hoàng kể lại.

Bố của bé trai bị chú chém đứt bàn tay: 'Sao có thể ra tay tàn độc với một đứa trẻ như vậy'
Anh Hoàng Văn Trường.

Ngay sau đó, anh đã tri hô mọi người đưa cháu V. đi cấp cứu.  Do thương tích quá nặng, bé V. được người thân chuyển xuống Việt Đức để điều trị và nối lại bàn tay.

Nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc, anh Trường vẫn chưa thể hiểu được lý do tại sao một người anh em họ hàng lại nhẫn tâm như vậy. Anh Trường cho biết, tuy Líu là vai dưới, nhưng do nhiều tuổi nên vẫn được gọi là anh, và cháu V. hay gọi Líu là bác. “Bản thân tôi và Líu chưa xảy ra mâu thuẫn hay tranh chấp bất kì 1 điều gì cả. Có gì khó khăn hay Líu bận việc gì nhờ tôi, tôi vẫn luôn hết lòng giúp đỡ. Vậy mà, sao Líu có thể ra tay tàn độc vưới 1 đứa trẻ như vậy" anh Trường nghẹn ngào .

Bố của bé trai bị chú chém đứt bàn tay: 'Sao có thể ra tay tàn độc với một đứa trẻ như vậy'
Đối tượng Hoàng Văn Líu.

Thời điểm xảy ra sự việc, mẹ của bé V. mới đi làm công nhân cho một công ty ở Bắc Ninh nên không có mặt ở nhà. Ngay sau khi xảy ra sự việc, anh Trường đã thông báo cho vợ, sáng nay mẹ của cháu bé cũng có mặt tại Hà Nội để chăm sóc con, tuy nhiên do quá sốc và sau một đêm trực chờ trước phòng cấp cứu nên đã thấm mệt, người mẹ này đã phải thuê phòng trọ để tá túc.

Hiện, Công an huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang đã thi hành lệnh tạm giữ đối với Hoàng Văn Líu để phục vụ công tác điều tra. 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.33228 sec| 1994.43 kb