AA

AA AA AA
Tin trong nước | 02/11/2017 15:36

3 người chết thương tâm trong vụ hỏa hoạn ở Kiên Giang

PhapluatNet Vụ hỏa hoạn tại dãy nhà ở khu chợ tỉnh Kiên Giang bốc cháy dữ dội vào rạng sáng nay đã khiến 3 người tử vong thương tâm.

Vụ hoả hoạn xảy ra khoảng 1h45 ngày 2/11 tại chợ Thứ 7 thuộc ấp 7 Chợ, xã Đông Thái đã thiêu rụi 4 căn nhà làm 3 người thiệt mạng.

Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, đám cháy khởi phát ở nhà ông Nguyễn Hữu Đức (kinh doanh đồ sắt) rồi lan sang các nhà bên cạnh. Rất nhiều hàng xóm ra dập lửa nhưng không thành.

Hiện trường vụ cháy.

Lực lượng chức năng đã có mặt ngay sau đó. Năm xe chữa cháy và hàng chục cảnh sát có mặt tại hiện trường để dập đám cháy.

Do ngọn lửa bùng phát quá nhanh và lan rộng nên sau 3 tiếng đồng hồ đám cháy mới được khống chế.

Thông tin từ Trung tá Đỗ Quốc Việt - Phó trưởng công an huyện An Biên (tỉnh Kiên Giang), vụ cháy đã gây hậu quả thương tâm khiến 3 người thiệt mạng là bà Bùi Thị Quắn (60 tuổi) 2 người cháu ruột (14 tuổi và 18 tuổi) tử vong do không kịp thoát ra ngoài.

Trước mắt, lãnh đạo UBND tỉnh Kiên Giang và chính quyền địa phương đã tới thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại.

Hiện tại chưa ước tính được mức độ thiệt hại cũng như nguyên nhân gây ra vụ cháy được cho là nghiêm trọng nhất từ đầu năm tới nay trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

M.Trí (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc