Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vừa giao xe cho khách, VinFast đã vội vã 'triệu hồi'?

Vừa giao xe cho khách, VinFast đã vội vã 'triệu hồi'?
Sau khi ghi nhận một số ý kiến phản ánh về việc xe không có ốp chắn bùn sau gây ảnh hưởng thẩm mỹ, hãng đã nhanh chóng bổ sung ốp chắn bùn miễn phí cho xe Fadil.

Sau khi chuyển giao những chiếc Fadil đầu tiên đến tay khách hàng, VinFast đã tiếp nhận nhiều phản hồi về mẫu xe đầu tiên của mình trong đó có việc không có ốp chắn bùn phía sau.

Theo VinFast, nguyên nhân của việc "thiếu hụt" ốp chắn bùn sau là bởi tuân theo thiết kế nguyên bản thừa hưởng từ nền tảng của mẫu xe Opel Karl Rocks tại Châu Âu. Sau khi lắng nghe ý kiến từ khách hàng, hãng đã quyết định bổ sung thêm chi tiết này cho những xe đã giao cho khách, đồng thời bổ sung vào những xe sẽ xuất xưởng thời gian tới. Chi tiết này sẽ được sản xuất ngay tại nhà máy ô tô mới được khánh thành của VinFast và cung cấp miễn phí cho khách hàng.

Vừa giao xe cho khách, VinFast đã vội vã 'triệu hồi'?
VinFast vừa giao 650 xe Fadil đợt 1 cho khách hàng vào ngày 17/06 vừa qua.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 31/7, các chủ sở hữu xe VinFast Fadil có thể mang xe đến các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của VinFast trên toàn quốc để lắp đặt miễn phí chi tiết này. Thời gian lắp đặt ốp chắn bùn sau cho 2 bên bánh xe dự kiến khoảng 30 phút.

Ngoài việc trang bị thêm miễn phí cho các mẫu xe đã bán ra thị trường, VinFast cũng sẽ bổ sung chi tiết này cho các mẫu xe chuẩn bị xuất xưởng trong thời gian tới. Theo VinFast, đây là chi tiết không ảnh hưởng đến độ an toàn, khả năng vận hành của xe, nhưng hãng quyết định lắp thêm cho Fadil để đảm bảo phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam, nhằm mang đến sự hài lòng cao hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng xe.

Fadil hiện là mẫu xe hơi đầu tiên mang thương hiệu VinFast đang được bán ra. Mẫu xe nhỏ này nằm trong phân khúc xe hạng A và đang phải cạnh tranh cùng các "hảo thủ" như Hyundai i10, KIA Morning, Toyota Wigo hay Honda Brio. Hiện tại, giá bán của Fadil đang được hỗ trợ với mức khởi điểm từ 396 triệu đồng và sẽ tăng mạnh sau 2 tháng tới.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.30397 sec| 1977.656 kb