Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thế Giới Di Động bán điện thoại iPhone 5S hàng ‘dựng’

Thế Giới Di Động bán điện thoại iPhone 5S hàng ‘dựng’
Mới đây, Thế Giới Di Động đã thừa nhận về việc bán hàng "dựng" và hứa sẽ bảo hành cho khách.

Ngày 10/10 vừa qua, trên một công nghệ xuất hiện bài đăng “tố” Thế Giới Di Động (TGDĐ) bán iPhone 5S “dựng”.

Chủ nhân bài viết là anh Trung T. (trú tại TP. Hồ Chí Minh). Theo phản ánh của anh T., anh có mua một iPhone 5S (đã qua sử dụng) với thời hạn bảo hành 3 tháng tại TGDĐ. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng chiếc điện thoại bị hỏng, anh T. mang đi kiểm tra và phát kiện vỏ, màn hình của điện thoại đều bị thay thế bằng hàng không chính hãng từ trước.

Thế Giới Di Động bán điện thoại iPhone 5S hàng ‘dựng’
Linh kiện bên trong của chiếc iPhone của anh T.

Anh T. có liên hệ phía cửa hàng TGDĐ nơi anh mua máy và được quản lý tại đây xác nhận về việc máy đã bị "dựng". Vì đã hết hạn bảo hành tại TGDĐ nên cửa hàng sẽ hỗ trợ anh 50% chi phí sửa chữa chính hãng. Tuy nhiên, anh T. đã thương lượng để cửa hàng đổi một máy tình trạng như cam kết lúc mua (máy đã qua sử dụng với linh kiện chính hãng) và đã được chấp thuận.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Đặng Thanh Phong - Giám đốc Truyền thông của TGDĐ cho biết, việc anh T. mua máy iPhone 5S là dạng máy đã không còn hạn bảo hành của chính hãng nên TGDĐ sẽ đứng ra bảo hành cho máy anh T. mua ở TGDĐ. Nhưng khi giải thích với khách hàng thì người này đã hiểu nhầm là máy đang thuộc dạng bảo hành chính hãng.

Cũng theo ông Phong, hiện vụ việc này phía TGDĐ đã liên hệ với khách hàng và phía TGDĐ sẽ đổi lại cho khách một máy tương đương như máy anh này đã mua trước đó.

PV (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.35078 sec| 1935.797 kb