AA

AA AA AA
Thương hiệu | 29/09/2017 11:10

Kia bất ngờ giảm giá nhiều mẫu xe bán chạy

PhapluatNet Không chỉ giảm từ 3 - 9 triệu đồng theo từng mẫu xe, khách hàng khi mua xe Kia Morning còn được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất.

Kia Morning là mẫu xe được nhiều người lựa chọn bởi giá thành khá rẻ, phù hợp với thực tế giao thông Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Kia Morning cùng Hyundai Grand i10 đang thống trị trong phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ (phân khúc A) tại Việt Nam.

Xét về doanh số, Kia Morning vẫn dẫn đầu trong phân khúc xe nhỏ. Theo báo cáo mới nhất của VAMA, có 7.261 xe KIA Morning được bán ra trong 8 tháng đầu năm. Hiện Morning là mẫu xe bán chạy nhất của KIA tại Việt Nam. Mẫu xe này chiếm tới gần 50% thị phần của THACO Kia.

Kia giảm giá nhiều mẫu xe cùng vô vàn ưu đãi cho từng phiên bản.

Tuy nhiên để thu hút khách hàng, giành thị phần, mới đây, nhà sản xuất Kia vẫn quyết định giảm giá cho mẫu xe siêu hot này. Cụ thể, mẫu xe cỡ nhỏ Kia Morning sẽ được giảm ở mức từ 3 - 5 triệu đồng, tùy từng phiên bản.

Sau khi điều chỉnh, giá bán của phiên bản Morning 1.0MT là 310 triệu đồng. Các phiên bản Morning EX, Morning Si MT và Morning Si AT có giá lần lượt là 320, 368 và 397 triệu đồng. Cùng với mức giảm giá này, khi mua xe Kia Morning, khách hàng còn được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất.

Đây không phải lần đầu tiên Kia giảm giá cho mẫu xe ăn khách này. Trước đó, trong tháng 8, Kia Morning được điều chỉnh giảm từ 5 đến 7 triệu đồng ở tất cả 4 phiên bản .

Trong khi đó, dù vừa được trang bị thêm tính năng sạc điện thoại không dây nhưng dòng sedan hạng C Kia Cerato vẫn được giảm từ 5-10 triệu đồng, tùy phiên bản. Theo chương trình giảm giá này, bản thấp nhất Cerato 1.6 MT hiện có giá bán 563 triệu đồng; bản 1.6 AT hiện có giá 623 triệu đồng và bản 2.0 AT có giá 681 triệu đồng. Ngoài ra, THACO cũng sẽ tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất, bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho khách hàng khi mua mẫu xe này.

Trước đó, trong tháng 8, dòng sedan hạng C này cũng được giảm từ 6-9 triệu đồng, ở cả 3 phiên bản.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc