Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Khaisilk tạm đóng toàn bộ cửa hàng

Khaisilk tạm đóng toàn bộ cửa hàng
Sau khi thừa nhận sản phẩm của mình có 50% nguồn gốc từ Trung Quốc, Khaisilk đã tạm đóng toàn bộ cửa hàng và thu hồi lại sản phẩm.

Những ngày qua, dư luận cả nước xôn xao vụ thương hiệu khăn lụa hàng đầu Việt Nam Khaisilk thừa nhận bán hàng Trung Quốc.

Chiều 26/10, lực lượng Quản lý thị trường số 14 (Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội) đã tiến hành kiểm tra cửa hàng Khải Silk tại 113 Hàng Gai (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Lực lượng chức năng đã thu giữ một số hàng hóa có dấu hiệu vi phạm, trị giá khoảng 30 triệu đồng, số hàng hóa này đang được chuyển về trụ sở để tiến hành các thủ tục theo quy định.

Ngay chiều tối 26/10, cửa hàng Khaisilk tại số 113 Hàng Gai đã tạm thời đóng cửa, mọi hoạt động giao dịch đều không diễn ra, toàn bộ nhân viên được cho nghỉ làm sớm.

Tiếp đó, toàn bộ các cửa hàng bán lẻ thương hiệu Khaisilk đã ngừng hoạt động.

Khaisilk tạm đóng toàn bộ cửa hàng
Khaisilk đóng toàn bộ cửa hàng và thu hồi sản phẩm.

Cửa hàng Khaisilk tại 26 Nguyễn Thái Học (quận Ba Đình, Hà Nội) cũng đóng cửa từ đầu giờ chiều 26/10.

Tại TP HCM, cửa hàng chính tại số 101 Đồng Khởi, quận 1 đã đóng cửa và dán thông báo "Chúng tôi xin đóng cửa để kiểm tra và điều chỉnh hàng hóa".

Trước đó, một cửa hàng khác của Khaisilk đặt trong khách sạn Lotte Legend trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1 cũng đóng cửa từ chiều 26/10.

Công ty Khải Đức – đơn vị vận hàng thương hiệu Khaisilk cho biết, sau khi được cơ quan chức năng kiểm tra, cửa hàng số 113 Hàng Gai (Hà Nội) đã bắt đầu tiếp nhận thu hồi sản phẩm và hoàn trả tiền cho khách. Tại TP HCM, việc tiếp nhận đổi trả hàng sẽ diễn ra từ ngày 10/11 tại địa chỉ số 34 Võ Văn Tần, quận 3. Việc thu hồi sẽ diễn ra từ 16h đến 18h hằng ngày, kéo dài trong 30 ngày.

Cùng với những lùm xùm về việc bán khăn lụa "made in China" nhưng không công bố rõ ràng, ông Hoàng Khải – chủ của Khaisilk đã quyết định rút khỏi chương trình truyền hình thực tế chuyên về gọi vốn cho startup.

B.An

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.27555 sec| 1947.797 kb