AA

AA AA AA
Thương hiệu | 28/10/2017 17:22

iPhone X ‘cháy hàng’ ngay ngày đầu mở đăng kí

PhapluatNet iPhone X đã được người dùng đặt mua hết sạch ngay ở những phút đầu tiên khi Apple mở đăng kí.

Theo Macrumors, iPhone X đã được bán hết sạch chỉ sau vài phút Apple mở đăng ký và thời gian vận chuyển ước tính của thiết bị sẽ lâu hơn nhiều so với ngày dự định là 3/11.

Tại Mỹ, thời gian để người mua nhận được iPhone X hiện bị lùi khoảng 5 đến 6 tuần, trừ một số mẫu của nhà mạng Sprint vẫn có thể đặt mua tại cửa hàng trực thuộc hệ thống vào ngày 3/11. Tại các quốc gia khác, thời gian giao hàng ước tính cũng bị kéo dài hơn so với dự kiến ban đầu.

Nhiều người xếp hàng để mua được iPhone X.

Trong trường hợp nguồn hàng cạn kiệt, người dùng có thể sẽ phải chờ đợi tới vài tháng để có thể chạm tay vào thiết bị mới của Apple. 

Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cho biết, nguồn cung iPhone X sẽ rất khan khiếm trong đợt mở bán đầu tiên vào ngày 3/11 khi chỉ có 2-3 triệu thiết bị được bán ra. Ngoài ra, trong năm 2017 sẽ chỉ có 25-30 triệu chiếc iPhone X được bán ra. Nguồn cung iPhone X sẽ chỉ có thể ổn định vào đầu năm 2018.

B.An (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc