Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hãng hàng không mới ở Việt Nam mở bán vé từ ngày 12/1

Hãng hàng không mới ở Việt Nam mở bán vé từ ngày 12/1
Theo bà Dương Thị Mai Hoa, Phó Chủ tịch hãng hàng không Bamboo Airways, đúng 12h trưa ngày 12/1/2019 hệ thống bán vé của Bamboo Airways sẽ chính thức được kích hoạt.

Ngày 8/1, Bamboo Airways đã nhận Chứng chỉ nhà khai thác bay (AOC). Đây là giấy phép cuối cùng mà hãng cần có để đủ điều kiện bay thương mại.

Hãng hàng không mới ở Việt Nam mở bán vé từ ngày 12/1
 Bamboo Airways sẽ mở bán vé vào ngày 12/1

Theo dự kiến, Bamboo Airways sẽ khai thác 37 đường bay kết nối tất cả thành phố lớn và điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế trong năm 2019. Các tuyến bay nội địa đầu tiên dự kiến sẽ là Hà Nội - Quy Nhơn, Hà Nội - Đồng Hới, TP.HCM - Quy Nhơn, Hà Nội - TP.HCM, TP.HCM - Vân Đồn…

Ngoài ra, Bamboo Airways còn đặt kế hoạch bay với tần suất 60 chuyến bay nội địa một ngày. Ngay trong năm nay, hãng cũng dự kiến mở các đường bay quốc tế tới Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore...

Được biết, Bamboo Airways sẽ chuẩn bị 20 máy bay ngay trong thời gian đầu, cất cánh vào quý I/2019 và tăng lên 40-50 chiếc trong năm 2019. Trong đó, dòng máy bay thân rộng của Airbus và Boeing cũng sẽ được bổ sung trong đội tàu bay này.

Theo bà Dương Thị Mai Hoa, Phó Chủ tịch Bamboo Airways, Bamboo Airways cũng đã được Cục Hàng không trao chứng chỉ nhà bảo dưỡng tàu bay (AOM).

Cũng theo bà, hệ thống bán vé của Bamboo Airways sẽ chính thức được kích hoạt vào đúng 12h trưa ngày 12/1/2019.

Được biết, Bamboo Airways sẽ cung cấp nhiều hạng mức vé khác nhau, với các hạng vé chính như Bamboo Eco (Hạng phổ thông), Bamboo Plus (Hạng phổ thông linh hoạt), Bamboo Business (Hạng thương gia), tất cả đều có kèm suất ăn và nhiều ưu đãi khác cho khách hàng.

Hiện máy bay của hãng Bamboo Airways đã có mặt ở sân bay Nội Bài.

 P.L (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.01723 sec| 1442.742 kb