AA

AA AA AA
Thương hiệu | 16/10/2017 16:56

Hai thương hiệu thời trang đình đám H&M, Zara 'đổ bộ' Hà Nội

Thông tin trên fanpage chính thức của H&M tại Việt Nam, thương hiệu này thông báo chuẩn bị mở cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội.

Dự kiến, cửa hàng đầu tiên của H&M tại Hà Nội sẽ mở cửa vào 10h30 ngày 11/11 tới. Địa điểm mở cửa là trung tâm thương mại Vincom Royal City (Thanh Xuân).

H&M sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội vào tháng 11.

Trước đó, ngày 9/9, H&M cũng đã khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam, đặt tại trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi (quận 1, TP Hồ Chí Minh).

Việt Nam là thị trường thứ 68 trên toàn cầu và là thị trường thứ 4 ở khu vực Đông Nam Á của H&M.

Cùng với H&M, thương hiệu thời trang Zara cũng chuẩn bị mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội.

Theo đó, Zara sẽ khai trương cửa hàng tại Hà Nội vào ngày 9/11. Địa điểm được Zara chọn là trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu.

Dự kiến, Zara sẽ mở cửa hàng tại Hà Nội vào ngày 9/11 tại trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu.

Trước đó, vào tháng 9/2016, Zara đã khai trương cửa hàng đầu tiên đặt tại trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi, Tp.Hồ Chí Minh.

Zara và H&M là hai thương hiệu bình dân được các tín đồ thời trang yêu thích vì những sản phẩm hợp mốt, kèm theo đó là giá thành tương đối rẻ hơn so với những nhãn hàng khác.

Sự xuất hiện của Zara và H&M ít nhiều gây áp lực cho các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thời trang của Việt Nam… vì giá thành cạnh tranh, mẫu mã phong phú, đa dạng.

Bảo An (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc