Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

9 lý do vàng để chọn trường cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam

9 lý do vàng để chọn trường cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam
Bạn đang muốn học nghề Y và đang băn khoăn không biết phải chọn nơi nào để gửi gắm niềm tin, chọn nơi nào đào tạo uy tín để tạo bàn đạp để bạn bước vào nghề một cách vững vàng nhất. Hãy chọn Trường Cao Đẳng Y Dược Việt Nam với 9 lý do vàng.

1. Trường chuyên đào tạo khối ngành sức khỏe

Trường Cao đẳng Y dược Việt Nam được thành lập năm 2005 và là 1 trong 3 trường đầu tiêu của cả nước được thành lập với kinh tế tự chủ. 
Trường là đơn vị chuyên đào tạo các khối ngành sức khỏe. Năm 2019, trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam có tổng 16 mã ngành. Trong đó, 10 mã ngành cao đẳng và 6 mã ngành trung cấp. Khối ngành chủ đạo là Dược và Điều dưỡng.
    
2. Tỉ lệ học viên tốt nghiệp và có việc làm sau tốt nghiệp là 100%

Hiện nay, nhà trường đã kí kết hợp tác với hàng chục đơn vị nhà thuốc, bệnh viện, phòng khám để làm cơ sở cho học viên sau khi ra trường sẽ được nhận vào thực tập và làm việc ngay. Với mức lương tương ứng từ 5 đến 20 triệu đồng/ tháng.

3. Học viên có cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài

Ngoài ra, nhà trường còn hợp tác với 1 số bệnh viện liên kết nước ngoài như: Viện Dưỡng lão tại Công hòa Liên bang Đức; Công ty TNHH giáo dục và xúc tiến thương mại Việt Đức, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên sau khi ra trường có cơ hội sang Đức học tập và làm việc.

9 lý do vàng để chọn trường cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và sinh viên trường Cao đẳng công nghệ y dược.

4. Học viên được miễn phí 100% kí túc xá

Tất cả những học viên theo học tại cơ sở ở Đà Nẵng, sẽ được miễn phí 100% kí túc xá có đầy đủ cơ sở vật chất tiện ích. Mặt khác, các học viên còn có khu vui chơi thể thao chuyên biệt.

5. Đào tạo bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tận tâm

Học viên theo học tại trường sẽ được giảng dạy dưới đội ngũ giảng viên ưu tú, có thâm niên trong lĩnh vực đào tạo khối ngành sức khỏe. 

6. Học viên được đào tạo bởi chương trình công nghệ cao

Sinh viên sẽ được thực hành tại những bệnh viện lớn nhất của thành phố Đà Nẵng, tiếp xúc với trang thiết bị hiện đại, các bạn cũng được học trực tiếp dựa trên các mô hình thực tế đã trang bị sẵn trong các phòng học. Đồng thời, các bạn cũng được học hỏi giao lưu với những chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước. 

7. Học viên được giảng dạy theo chương trình đào tạo cao cấp IIG

Học viên cũng được đào tạo bài bản theo các chương trình đào tạo cao cấp của IIG như giáo trình English for the Global Workplace, chương trình English Discoveries Online,…Mặt khác, dựa trên sự hợp tác đó IIG cũng sẽ triển khai đưa vào giảng dạy chương trình Tin học IC3, MOS,…để nhằm đạt được kết quả tốt nhất trong việc chuẩn hóa cho học sinh, sinh viên.

8. Môi trường học tập năng động

Hoạt động cộng đồng giàu giá trị nhân văn, các chương trình giao lưu học viên giữa các trường trong khu vực. 

9. Sứ mạng, tầm nhìn, giá trị cốt lõi

Xây dựng và phát triển trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam trở thành trường đa ngành. Trong đó, ngành mũi nhọn là khối ngành sức khỏe, cung cấp cho những cán bộ có trình độ, chuyên môn, vừa đủ tài vừa đủ đức.

Tầm nhìn đến 2025, nâng cấp trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam trở thành trường đại học

Giá trị cốt lõi: chất lượng liên tục được cải tiến, cam kết trách nhiệm và hiệu quả, sáng tạo và đổi mới; dân chủ, công bằng, đoàn kết và tiến bộ.

Bạn muốn biết chương trình tuyển sinh của trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam?

Một số chương trình đào tạo mũi nhọn của nhà trường:

• Ngành dược: Chương trình đào tạo chính quy: 118 tín chỉ
Chương trình đào tạo liên thông Trung cấp – Cao đẳng: 70 tín chỉ

• Ngành điều dưỡng: Chương trình đào tạo chính quy: 129 tín chỉ
Chương trình đào tạo liên thông Trung cấp – Cao đẳng: 75 tín chỉ

Đăng ký học tại trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam bằng cách nào?

Trụ sở chính tại 116 Đường Nguyễn Huy Tưởng, Phường hòa Minh, Quận Liên chiểu, Đà Nẵng.

Văn phòng tuyển sinh phía Bắc: Số 40 Đường Trần cung, phường Cổ nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Thí sinh có thể đến trực tiếp phòng đào tạo để nộp hồ sơ hoặc đăng ký trực tiếp trên website của nhà trường qua đường link https://caodangyduocvietnam.edu.vn/dang-ky/

Hoặc gửi qua đường theo địa chỉ: phòng Đào tạo và quản lý sinh viên, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam Số 116, Đường Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, Thành Phố Đà Nẵng.

Đối với thí sinh khu vực phía Bắc có thể gửi hồ sơ về phòng Công tác sinh viên, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam Phòng 301, Số 40 Đường Trần Cung, phường Cổ nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để được tư vấn chi tiết hơn quý phụ huynh và thí sinh có thể liên hệ trưc tiếp với nhà trường qua số hotline: 023.66295.333 hoặc 0966.84.84.84

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.36709 sec| 2006.656 kb