Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

iPhone X sẽ có phiên bản giá rẻ?

iPhone X sẽ có phiên bản giá rẻ?
Apple được cho là đang có dự định sẽ bán những mẫu iPhone giá rẻ hơn nhưng vẫn được trang bị nhiều tính năng tân tiến của iPhone X vào năm 2018.

Theo một số trang tin Trung Quốc, Apple sẽ cho ra mắt hai phiên bản iPhone X giá thấp vào năm 2018. Hai phiên bản mới sẽ có tên mã Lisbon và Hangzhou.

Apple rất quan tâm đến thị trường Trung Quốc. Hãng công nghệ hàng đầu thế giới cho rằng việc ứng dụng nhiều tính năng của iPhone X trên một mẫu máy giá rẻ hơn có thể giúp hãng giành lại thị phần ở Trung Quốc.

iPhone X sẽ có phiên bản giá rẻ?

Apple đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt tại Trung Quốc do sự lớn mạnh của các thương hiệu nội địa như Huawei hay Oppo. Trong ba tháng kết thúc vào 31/8, iPhone tăng thêm được 4,3% thị phần lên thành 17,7% ở Trung Quốc, nhưng tỷ lệ này vẫn rất tệ nếu so với mức 31% của Huawei.

Trang tin Macotakara của Nhật Bản dự đoán, phiên bản rẻ hơn của iPhone X sẽ có giá thấp hơn bản gốc 10.000 Yen (tương đương 90 USD). Đáng chú ý, phiên bản mới của của Apple dự kiến đều được trang bị màn hình OLED và camera TrueDepth. nhận diện mặt Face ID cũng sẽ thay thế hoàn toàn tính năng nhận diện vân tay Touch ID ở mọi mẫu iPhone 2018.

Minh Trí (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.24140 sec| 1927.648 kb