AA

AA AA AA
Thị trường | 22/10/2017 22:20

iPhone X sẽ có phiên bản giá rẻ?

PhapluatNet Apple được cho là đang có dự định sẽ bán những mẫu iPhone giá rẻ hơn nhưng vẫn được trang bị nhiều tính năng tân tiến của iPhone X vào năm 2018.

Theo một số trang tin Trung Quốc, Apple sẽ cho ra mắt hai phiên bản iPhone X giá thấp vào năm 2018. Hai phiên bản mới sẽ có tên mã Lisbon và Hangzhou.

Apple rất quan tâm đến thị trường Trung Quốc. Hãng công nghệ hàng đầu thế giới cho rằng việc ứng dụng nhiều tính năng của iPhone X trên một mẫu máy giá rẻ hơn có thể giúp hãng giành lại thị phần ở Trung Quốc.

Apple đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt tại Trung Quốc do sự lớn mạnh của các thương hiệu nội địa như Huawei hay Oppo. Trong ba tháng kết thúc vào 31/8, iPhone tăng thêm được 4,3% thị phần lên thành 17,7% ở Trung Quốc, nhưng tỷ lệ này vẫn rất tệ nếu so với mức 31% của Huawei.

Trang tin Macotakara của Nhật Bản dự đoán, phiên bản rẻ hơn của iPhone X sẽ có giá thấp hơn bản gốc 10.000 Yen (tương đương 90 USD). Đáng chú ý, phiên bản mới của của Apple dự kiến đều được trang bị màn hình OLED và camera TrueDepth. Công nghệ nhận diện mặt Face ID cũng sẽ thay thế hoàn toàn tính năng nhận diện vân tay Touch ID ở mọi mẫu iPhone 2018.

Minh Trí (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc