AA

AA AA AA
Thị trường | 25/10/2017 15:35

iPhone X chuẩn bị lên kệ, lượng người bán iPhone 8 tăng ‘bất thường’

PhapluatNet Để chuẩn bị chào đón chiếc iPhone X sắp lên kệ, rất nhiều tín đồ công nghệ tại Mỹ đã rao bán iPhone 8 trên chợ đồ cũ.

Theo số liệu thống kê từ Declutter, website chuyên mua bán đồ công nghệ cũ, có rất nhiều người Mỹ đang rao bán iPhone 8 và iPhone 8 Plus chỉ sau khoảng hơn 1 tháng mua.

Cụ thể, có tới 7% lượng iPhone đang rao báo trên website này là bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Con số này khiến nhiều người ngạc nhiên bởi lượng iPhone 6s trước đó bị rao bán nhiều nhất cũng chỉ chiếm 2% trong cùng thời gian.

Bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

"Việc người dùng bán iPhone đời cũ để nâng cấp iPhone đời mới là điều thường xảy ra. Tuy nhiên, chưa có sản phẩm nào vừa mua đã bị bán ra với số lượng lớn như iPhone 8 và iPhone 8 Plus", đại diện Declutter nhận định.

Nguyên nhân khiến bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus bị "bán tống bán tháo” được cho là vì iPhone X sắp được bán chính thức.

iPhone X là sản phẩm có thiết kế đột phá, trong khi iPhone 8 vẫn đi theo lối mòn cách đây nhiều năm, cộng thêm các tính năng bên trong, việc người Mỹ "chán" iPhone 8 chỉ sau một tháng là điều có thể đoán trước.

iPhone X dự kiến cho đặt hàng vào 27/10 và bán ra đầu tiên tại một số thị trường trên thế giới.

PV (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc