AA

AA AA AA
Thị trường | 23/10/2017 14:57

Chi tiền ‘khủng’ để thuê phi cơ riêng ‘sống ảo’

PhapluatNet Để tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội hay thể hiện đẳng cấp hoặc đơn giản là sở thích, nhiều người đã tìm đến dịch vụ cho thuê phi cơ riêng để “check in” sang chảnh.

Dịch vụ độc đáo này được cung cấp bởi một công ty Nga có tên là Private Jet Studio. Private Jet Studio đã sử dụng phi cơ Gulfstream G650 để khách hàng có thể trải nghiệm được các dịch vụ đẳng cấp nhất dù mày bay chỉ đứng yên trên mặt đất, không cất cánh bay đi bất cứ đâu.

Những người sử dụng dịch vụ có thể thoải mái chụp hình đăng tải lên mạng xã hội và vờ như mình đang sở hữu chú “chim sắt” sang trọng này. Chi phí cho 2 giờ chụp ảnh có nhiếp ảnh gia là khoảng 244 USD, trong khi nếu khách hàng tự chụp thì giá sẽ là 191 USD. Chi phí để quay video là khoảng 435 USD.

Khách hàng thường chọn chụp hình với ghế dài trắng sang trọng, cùng ly rượu vang đắt tiền và đĩa thức ăn hấp dẫn trước mắt.

Các bức ảnh "sống ảo" của những người sử dụng dịch vụ cho thuê phi cơ riêng.

Ý tưởng của dịch vụ này được cho là xuất phát từ những tấm ảnh chụp trên phi cơ của một nhân vật nổi tiếng ăn chơi là Gianluca Vacchi. Bức ảnh chụp trên phi cơ riêng của Gianluca Vacchi đã thu hút hơn 200.000 lượt yêu thích trên Instagram.

Dịch vụ chụp ảnh trên phi cơ riêng được cho là bắt nguồn từ những bức ảnh hút like của Gianluca Vacchi.

Theo Telegraph, có rất nhiều người đã chịu chi để có những bức ảnh “sống ảo” nhằm lôi kéo người xem và tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội và các ứng dụng chia sẻ hình ảnh.

Bảo An (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc