AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 03/12/2018 14:23

Vừa ra khỏi tù, nữ tù nhân đã bị cảnh sát cưỡng hiếp tại bệnh viện

Theo đó, vào ngày 11/11, do tình hình sức khỏe suy giảm, nữ tù nhân bị giam giữ tại nhà tù Sitamarhi thuộc bang Bihar được chuyển tới Bệnh viện Sri Krishna ở Muzaffarpur, Ấn Độ để chữa bệnh. Đến ngày 14/11, K.Y bị hai cảnh sát kéo vào toilet của bệnh viện và cưỡng hiếp tập thể.

Nhận được thông tin vụ việc, lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra. Ông Tejashwi Yadav, vị lãnh đạo đảng đối lập Ấn Độ cho biết đây là vụ cưỡng hiếp do hai cảnh sát gây ra. Đồng thời ông cũng cho rằng chính quyền sở tại không có sự kiểm soát chặt chẽ đối với hệ thống nhà tù.

Bệnh viện Sri Krishna ở Muzaffarpur, nơi xảy ra vụ việc

Thông tin từ các điều tra viên, tính từ đầu năm nay,  khu vực xảy ra vụ việc trên từng có 34 vụ cưỡng hiếp.

Sau lần xảy ra vụ án trên, người phụ nữ đã được đưa tới phòng cấp cứu. Theo báo cáo, vùng kín của người phụ nữ này bị chảy máu và nhiễm trùng nặng.

Trước đó, vào năm 2013, tại bang Kentucky (Mỹ), nữ tù nhân cũng từng bị quản giáo tên là Theodore Woodson nhiều lần cưỡng hiếp. Tuy nhiên, do bị tên này đe dọa sẽ hành hung gia đình cô nếu cô tiết lộ câu chuyện với bất kỳ ai. Vì vậy, nữ tù nhân đã rất lo sợ và chỉ biết ôm nỗi oan ức trong lòng.

Khi sức chịu đựng quá giới hạn, K.Y đã lấy hết can đảm trình báo mọi chuyện với quản giáo trưởng. May mắn là vị quản giáo này đã tin cô.

Sau này, tên quản giáo Woodson đã bị tòa án kết án hình sự. Anh ta thừa nhận đã thực hiện hành vi hiếp dâm với ba tù nhân nữ. Tuy nhiên mức án mà gã này phải chịu chỉ vỏn vẹn 4 tháng tù giam.

Được biết, trước khi bị cưỡng hiếp, người K.Y bị bắt bởi tội bắt cóc và đang chờ phiên tòa xét xử.

P.L (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc