AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 24/07/2017 15:02

Vợ chồng đánh nhau, vợ phi luôn dao vào đầu hàng xóm

PhapluatNet Trong lúc giằng co với chồng mình, Touch Channa đã phi con dao vào đầu hàng xóm của mình. Rất may, Chea Sokkot – người bị Touch Channa phi dao vào đầu đã sống sót một cách thần kì.

Được biết, Touch Channa và chồng là Sim Thea đã xảy ra một cuộc cãi vã. Trong khi cãi nhau, Sim lấy dao chặt xương xé quần áo của vợ. Sau đó Touch đã giành lấy con dao thành công và ném nó ra bờ sông sau nhà. Touch nghĩ rằng, mình đã loại bỏ được nguy hiểm.

Tuy nhiên, con dao sau khi được ném đi đã cắm vào đầu Chea Sokkot khi đó đang sửa thuyền ở Kampong Cham.

Kampong Cham được đưa vào viện cấp cứu với lưỡi dao cắm sâu vào trong sọ.

Touch Channa đã bị tạm giam sau đó. Trung tá Ek Pranon - trưởng lực lượng cảnh sát quận Kampong Siem đã xác nhận vụ việc và cho biết: “Touch nói rằng cô đã cãi nhau với chồng. Chồng của Touch ta đã lấy dao cắt quần áo nên cô đã cướp con dao và ném về phía bờ sông sau nhà. Không may con dao lại được phi đúng vào đầu Chea Sokkot”.

Bác sĩ điều trị cho Chea Sokkot nói rằng, vết thương trên đầu của Chea rất nghiêm trọng nhưng hiện nay tình hình đã ổn định hơn rất nhiều.

B.A

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc