AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 01/08/2018 16:13

Tự sinh con theo video trên mạng, người phụ nữ tử vong

PhapluatNet Mặc dù đã sinh ra một em bé khỏe mạnh nặng hơn 3,2 kg nhưng cuối cùng cô đã không thể sống sót. Nguyên nhân là bởi cô gặp phải biến chứng trong quá trình sinh nở và chết vì mất máu quá nhiều. 

Người phụ nữ 28 tuổi tên Krithiga đã quyết định sinh con với chồng tại nhà ở ngôi làng Rathnagiriswarar thuộc miền Nam Ấn Độ. 

Mặc dù đã sinh ra một em bé khỏe mạnh nặng hơn 3,2 kg nhưng cuối cùng cô đã không thể sống sót. Nguyên nhân là bởi cô gặp phải biến chứng trong quá trình sinh nở và chết vì mất máu quá nhiều. 

Người chồng ở bên cạnh vợ lúc sinh vốn làm việc trong nhà máy sản xuất quần áo, không hề có kinh nghiệm y tế. Video cặp đôi cùng thực hiện theo là “Cách để giúp bà bầu”. 

Cặp vợ chồng quyết định tự sinh tại nhà mà không hề trang bị gì

Tuy nhiên, dường như video không hề đề cập đến trường hợp nhau thai không xuất hiện trong quá trình sinh nở. Cuối cùng, Krithiga đã chết vì mất máu. Người chồng sẽ bị điều tra vì liên quan tới cái chết của vợ

Cặp đôi này đã có với nhau một cô con gái 3 tuổi và do không gặp phải vấn đề bất thường gì trong lần sinh đó nên hai vợ chồng đều cảm thấy khá tự tin, cho rằng mình có thể tự giải quyết lần sinh thứ hai. 

Mai Hồng (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc