Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Trốn trong rừng suốt 10 năm vì hay bị vợ cằn nhằn

Trốn trong rừng suốt 10 năm vì hay bị vợ cằn nhằn
Không chịu nổi cuộc sống gia đình ngột ngạt với người vợ hay cằn nhằn nên ông Malcolm Applegate (62 tuổi, đến từ Birmingham, Anh) đã lẳng lặng bỏ vào rừng sống không để lại bất cứ thông tin nào.

Ông Malcolm Applegate trước đây là thợ làm vườn, công việc của ông vô cùng bận rộn và thường xuyên phải ra ngoài. Điều này khiến cho vợ ông Malcolm rất khó chịu, yêu cầu ông phải cắt giờ làm.

Theo ông Malcolm , vợ ông luôn than phiền về việc ông không có thời gian cho gia đình nhưng Malcolm lại không thể làm gì khác vì “công việc của tôi như vậy rồi”.

“Bà ấy yêu cầu tôi cắt giờ làm, kiểm soát mọi hành động khiến tôi ngột ngạt, không thể chịu nổi", ông Malcolm nói.

Sau 3 năm chung sống với người vợ hay cằn nhằn, đến một ngày, ông Malcolm Applegate cảm thấy quá chán ngán nên quyết định bỏ đi. Ông bỏ đi nhưng không để lại lời nhắn, thông tin cho gia đình.

Trốn trong rừng suốt 10 năm vì hay bị vợ cằn nhằn
Ông Malcolm Applegate.

Trước đó, ông Malcolm Applegate và vợ đã có 3 năm chung sống nhưng không khí gia đình rất ngột ngại bởi những cãi vã

Ông Malcolm bắt đầu đạp xe từ Birmingham đến London để bắt đầu cuộc sống mới. Nhưng khi mới được nửa chặng đường thì chiếc xe đạp của ông không may bị trộm mất. Ông tiếp tục đi bộ từ Oxford tới London. Phải mất tới 3 tuần, ông mới tới nơi an toàn.

Đến đây, ông sống trong một khu rừng phía nam London cùng với 2 người khác không hề quen biết.

Ông Malcolm Applegate cho biết, khu rừng nơi ông cắm trại rất ít người biết nên hầu như không có ai đi vào.

Trong khoảng thời gian ông Malcolm bỏ đi, em gái đã đi rất nhiều nơi để tìm và nghĩ rằng anh mình đã qua đời vì không thể liên lạc được. Chỉ khi chuyển vào trung tâm chăm sóc những người vô gia cư Emmaus Greenwich, ông Malcolm mới viết thư cho em gái và thông báo mình vẫn sống tốt. Hai người sau đó đã có cuộc tái ngộ đầy xúc động sau hơn một thập kỷ.

Hiện tại, ông Malcolm vẫn sống tại trung tâm Emmaus Greenwich và làm rất nhiều việc khác nhau. Khi có thời gian rảnh, ông tìm cách gây quỹ cho người vô gia cư ở đây.

"Hàng ngày tôi làm việc trong cửa hàng hoặc lái xe. Chỉ cần được làm việc là tôi không phàn nàn gì. Khi rảnh rỗi, tôi đi bộ cho các dự án từ thiện cho người vô gia cư. Lần đi bộ gần đây nhất, tôi đã gây quỹ được gần 300 bảng. Không tệ chút nào cho ông già hơn 60 tuổi", ông kể. "Tôi muốn những người quyên góp cho Emmaus biết rằng tôi rất cảm kích khi có được cơ hội thứ hai trong đời. Tôi có phòng ở, có việc làm và có cuộc sống ", ông Malcolm chia sẻ.

Bảo An

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.36260 sec| 1948.484 kb