AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 02/09/2017 13:15

Rợn người với bộ ảnh thai phụ cho 20.000 chú ong phủ kín trên bụng

PhapluatNet Cô gái chụp ảnh cùng 20.000 chú ong cho rằng ong đại diện cho sự sống và cái chết, do vậy cô quyết định chọn đối tác chụp ảnh là ong để tưởng nhớ 3 đứa con đã mất của cô.

Emily là một người nuôi ong nhiều năm trong nghề ở Nam Akron (Ohio, Mỹ). Cô chia sẻ, những loài côn trùng này giúp cho việc kinh doanh gia đình cô rất nhiều.

Emily điều hành công ty Mueller Honey Bee Removal chuyên cung cấp mật ong, phấn hoa cùng người chồng Ryan 37 tuổi. Cặp đôi nuôi tổng cộng 24 tổ ong, tương đương 1,2 triệu con ong cho công ty của mình.

Khi Emily để  20.000 chú ong đậu kín trên chiếc bụng bầu, cô thấy rất bình thản mặc dù 3 chú ong đã đốt cô.

Được biết, vào ngày chụp ảnh, Emily đã tháo dỡ một tổ ong. Khi dỡ, cô nhẹ nhàng bắt những con ong chúa rồi giữ chúng trong một cái lồng nhỏ. Ong chúa vốn to và lớn hơn hẳn các con ong khác nên cũng dễ nhận ra.

Sau đó, Emily lại treo chiếc lồng nhốt ong chúa lên một cành cây cho bầy ong tụ tập, cuối cùng là giũ cành và cầm lồng trong tay. 

Emily chia sẻ: “Tôi không hề cảm thấy vướng víu khi bầy ong bu lên cơ thể. Tất cả chúng đều gắn bó và rất ấm áp, giống như một chú mèo đang đưa tay vuốt ve bạn. Trong quá trình chụp ảnh, tôi cũng bị đốt 3 lần. Một lần vào mông, một lần dưới cánh tay và một lần khi tôi giả vờ ăn bầy ong. Tuy nhiên tôi vẫn cảm thấy khá bình tĩnh trong suốt buổi chụp hình”.

Bà mẹ 33 tuổi từng bị đốt 350 lần trong năm nay

Emily cho biết, đàn ong không chỉ là biểu tượng cho công việc cô đam mê mà còn đại diện cho sự sống và cái chết. Những bức hình cô chụp còn thể hiện 3 đứa con với 3 lần sảy thai trước của Emily.

Hiện cô đã có 3 đứa con, Cadyn, 10, Madelynn, 3 và Westyn, 1 tuổi. Emily đang chờ đón đứa con thứ 4 và cảm thấy việc kiên nhẫn ngồi để chụp ảnh cùng bầy ong là “hoàn toàn xứng đáng”.

Tình yêu Emily dành cho những chú ong này nở từ rất sớm, khi cha cô tặng cho con gái 1 tổ ong để lấy mật.

Phương Nguyên (Tổng hợp)
 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc