AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 27/09/2018 16:30

Người mẹ mưu trí tìm ra con gái, lật tẩy màn kịch đốt nhà - bắt cóc

PhapluatNet Sau 6 năm, khi vô tình nhìn thấy một cô bé tóc đen tên Aaliyah Hernandez có má lúm đồng tiền trong bữa tiệc sinh nhật, Luz Cuevas đã tin ngay rằng đó là con gái Delimar Vera. 

Vào năm 1997, nhà của Luz Cuevas ở Philadelphia bất ngờ xảy ra cháy. Bé Delimar khi ấy ngủ trong phòng ngủ ở tầng trên trước khi một ngọn lửa bùng cháy thiêu rụi cả căn nhà.  

Thời điểm Luz chạy vào tìm con thì căn phòng đã hoàn toàn trống rỗng. Luz bị bỏng mặt và dù ngộ độc khói nhưng cô vẫn không ngừng hét lớn với những nhân viên cứu hỏa rằng con mình bị bắt cóc.

Luz hạnh phúc ôm con gái trong vòng tay sau 6 năm xa cách

Bà mẹ cho biết cửa sổ đã mở ra một cách khó hiểu vào một buổi tối mùa đông lạnh lẽo. Tuy vậy, nỗi sợ của cô bị chẩn đoán là chấn động tâm thần và cảnh sát kết luận hài cốt đứa trẻ đã bị thiêu rụi trong ngọn lửa.

Sau 6 năm, khi vô tình nhìn thấy một cô bé tóc đen tên Aaliyah Hernandez có má lúm đồng tiền trong bữa tiệc sinh nhật, Luz Cuevas đã tin ngay rằng đó là con gái Delimar Vera. 

Ngay tức khắc, Luz đã sử dụng thủ thuật của cảnh sát học được trên ti vi, đề nghị sửa tóc giúp cô bé rồi nhanh chóng lấy một sợi để xét nghiệm ADN. Xét nghiệm chứng minh bé gái đó đúng là Delimar đã chết trong đám lửa.

Sau đó, vụ việc được vén màn bí mật. Người phụ nữ tự xưng mẹ của Delimar chính là em họ của Luz tên Carolyn Correa. Cô ta chính là người đã tạo ra vụ cháy và bắt cóc đứa trẻ, mang đến New Jersey rồi nuôi cô bé như con riêng của mình.

Vũ Anh (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc