AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 26/10/2018 15:52

Người đàn ông tự chôn sống để tu tiên đắc đạo

PhapluatNet Theo lời khai của Deeraj Kharol thì chính ông đã hướng dẫn cho mọi người cách đào huyệt chôn mình sao cho đúng nghi thức. Sau khi người đàn ông lạ lùng này bị chôn sống hoàn toàn, rất nhiều người dân đã bắt đầu thờ cúng tại chỗ. 

Mới đây, ông Deeraj Kharol đến từ Rajasthan, Ấn Độ đã tự chôn mình suốt 8 tiếng đồng hồ và chỉ may mắn thoát chết khi được cảnh sát giải cứu kịp thời. Điều đáng chú ý là ban đầu, ông Kharol muốn tự chôn mình ba ngày để có thể tái sinh như Chúa cứu thế.

Theo lời khai của Deeraj Kharol thì chính ông đã hướng dẫn cho mọi người cách đào huyệt chôn mình sao cho đúng nghi thức. Sau khi người đàn ông lạ lùng này bị chôn sống hoàn toàn, rất nhiều người dân đã bắt đầu thờ cúng tại chỗ. 

Deeraj Kharol đã tự chôn sống mình với mong muốn trở thành thần tiên

May mắn thay, tin tức về Deeraj Kharol đã đến được tai chính quyền địa phương và các sĩ quan cảnh sát mau chóng tới nơi để cứu sống người đàn ông này. Khi được cứu thoát, Kharol đã hoàn toàn bất tỉnh. Cảnh sát lập tức đưa Deeraj Kharol đến một cơ sở y tế gần đó để cấp cứu. Sau khi được điều trị, tình trạng sức khoẻ của người đàn ông này đã bình thường trở lại.

Cảnh sát đã mở cuộc điều tra chính thức về vụ việc của Deeraj Kharol. Nhiều khả năng, cả Kharol lẫn người dân ủng hộ ông “tu tiên” đều sẽ phải chịu trách nhiệm về hành động thiếu suy nghĩ của mình.

Huy Ánh (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc