AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 19/01/2019 15:39

Người đàn ông thuê căn hộ 35 triệu đồng/tháng chỉ để cho 2 chú mèo ở

PhapluatNet Sau khi nữ chủ nhân của 2 chú mèo phải đi học đại học. Vì muốn giữ chúng cho cô con gái nên ông bố đã thuê một căn hộ cho 2 chú mèo này ở.

 Hai chú mèo Tina và Louise được chủ nhân thuê căn hộ giá 35 triệu đồng/tháng

Cụ thể, hai chú mèo nặng 9 kg tên Tina và Louise được chuyển vào trong một căn hộ rộng lớn tại khu vực San Jose, California (Mỹ) sau khi nữ chủ nhân của chúng chuyển lên học đại học.

Vì ông Troy Good, bố của cô gái này không có khả năng nuôi chúng nên ông đã nhờ bạn thuê giúp một căn hộ để có thể giữ lại hai chú mèo cưng của cô con gái. Đáng chú ý, số tiền thuê chỗ ở cho hai chú mèo lên đến 1.500 đô la Mỹ (gần 35 triệu đồng) mỗi tháng.

Được biết, tại khu vực San Jose, tình trạng thiếu hụt nhà đang ngày càng nghiêm trọng. Theo thống kê, năm 2017 có hơn 4.350 người hiện trong tình trạng vô gia cư. Giá nhà ở cực kỳ cao và khan hiếm về số lượng cũng khiến những người sống tại đây phải trả 800 USD mỗi tháng để được sống trong nhà kho.

 P.L (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc