AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 10/01/2019 10:41

Người đàn ông hầu tòa vì trốn trên trần nhà theo dõi bạn gái cũ 4 tuần

Nghi phạm trong vụ việc tên là Mark Thomas, một kĩ sư 45 tuổi đến từ Blackpool, hạt Lansashire, Anh.

Theo dõi bạn gái cũ, Mark Thomas phải hầu tòa 

Theo đó, Mark Thomas có quan hệ yêu đương với một bà mẹ đơn thân ở Fleetwood, hạt Lancashire (Anh) trong hơn 7 năm rưỡi. Tháng 9 năm ngoái, bạn gái của Thomas đã quyết định chia tay sau khi phát hiện người đàn ông này ngoại tình sau lưng cô. Tuy nhiên Mark vẫn còn tình cảm nên không đồng ý, vẫn đeo bám cô.

Vào ngày 1/10/2018, khi bà mẹ đơn thân này đang ngủ say trên giường thì Mark đã đột nhập vào nhà. Sau đó, cô bỗng choàng tỉnh thì thấy Mark đang ngồi chăm chú đọc trộm các tin nhắn của cô. Quá tức giận, cô chồm dậy giật lấy điện thoại và đuổi Mark ra khỏi nhà rồi ngủ tiếp.

Khi tỉnh dậy, thấy Mark đang ngồi khóc trên giường của mình nên cô đành phải chấp thuận cho anh ta ở lại qua đêm.

Những ngày sau đó, cô không còn nhìn thấy Thomas đến nhà mình. Tuy nhiên, mỗi lần đi làm về, cô đều thấy có một đống bụi rơi trên sàn nhà trong phòng ngủ của mình. Vì nghi ngờ nên cô bắt đầu kiểm tra và nhìn thấy một cái lỗ nhỏ trên trần nhà thông với căn gác xép ở phía trên.

Cô lập tức đi lên gác xép kiểm tra nhưng thấy cánh cửa đã đóng chặt và bị khóa. Sau đó, cô gọi điện kể với một người bạn và nhận được lời khuyên nên báo cảnh sát. Cảnh sát đã có mặt ngay sau đó để phá cửa gác xép và phát hiện Mark đã trốn trên đó, đục một cái lỗ nhỏ trên trần nhà để theo dõi mọi cử chỉ, hoạt động của cô.

Một lỗ nhỏ bị đục trên trần nhà

Khi bị cảnh sát bắt đi, Mark còn van nài bạn gái rằng đừng để cảnh sát bắt anh đi vì có thể anh sẽ bị ngồi tù. Tại đồn cảnh sát, Mark khai rằng mình đã ngủ trên gác xép đó từ khoảng ngày 1/10 đến ngày 28/10 năm ngoái để theo dõi bạn gái.

Chỉ trong thời gian ngắn sau đó, Mark đã được tại ngoại nhưng anh ta lại vi phạm vào điều kiện không được liên lạc với nạn nhân nữa. Với những vi phạm này, Mark đã bị tòa tuyên án 2 năm tù treo, 40 ngày cải tạo.

P.L (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc