Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Mới 40 tuổi, người phụ nữ đã có tới... 44 đứa con

Mới 40 tuổi, người phụ nữ đã có tới... 44 đứa con
Bà mẹ này đã sinh hạ 6 cặp song sinh, 3 cặp sinh ba, 4 cặp sinh bốn và nhiều nhóc tì nữa được sinh nở bình thường, khoẻ mạnh. Tổng cộng, Mariam Nabatanzi đã mang tới thế giới này 44 đứa trẻ.

Ở quê nhà Kabimbiri, Uganda, bà mẹ Mariam Nabatanzi đã trở nên vô cùng nổi tiếng về độ “mắn đẻ”. Tính đến năm nay, tròn 40 tuổi, Mariam Nabatanzi đã dành ra tới 18 năm ròng chỉ để sinh con. 

Cụ thể, bà mẹ này đã sinh hạ 6 cặp song sinh, 3 cặp sinh ba, 4 cặp sinh bốn và nhiều nhóc tì nữa được sinh nở bình thường, khoẻ mạnh. Tổng cộng, Mariam Nabatanzi đã mang tới thế giới này 44 đứa trẻ nhưng hiện chỉ còn 38 người con vì không được chăm sóc đầy đủ.

Mới 40 tuổi, người phụ nữ đã có tới... 44 đứa con
Mariam Nabatanzi đã rất vất vả chăm sóc cho các con

Cuộc sống của bà mẹ này vốn dĩ cũng chẳng hề dễ dàng. Khi mới 12 tuổi, Mariam Nabatanzi đã bị ép gả cho một người đàn ông hơn mình tới 28 tuổi. Trước đó, Mariam Nabatanzi chỉ may mắn thoát chết sau khi bị mẹ kế bày mưu hãm hại.

Một năm sau khi lấy chồng, Mariam Nabatanzi đã sinh hạ cặp song sinh đầu tiên. Ban đầu, Nabatanzi chỉ mơ ước có 6 đứa con nhưng rồi đàn con thơ cứ nối tiếp nhau chào đời khiến Nabatanzi phải tới bệnh viện tìm kiếm sự giúp đỡ. Khi sinh xong đứa con út, Nabatanzi đã phải yêu cầu bác sĩ cắt bỏ dạ con cho cô để ngừng việc .

Vũ An (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.28883 sec| 1978.102 kb