AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 25/10/2018 16:00

Mới 40 tuổi, người phụ nữ đã có tới... 44 đứa con

PhapluatNet Bà mẹ này đã sinh hạ 6 cặp song sinh, 3 cặp sinh ba, 4 cặp sinh bốn và nhiều nhóc tì nữa được sinh nở bình thường, khoẻ mạnh. Tổng cộng, Mariam Nabatanzi đã mang tới thế giới này 44 đứa trẻ.

Ở quê nhà Kabimbiri, Uganda, bà mẹ Mariam Nabatanzi đã trở nên vô cùng nổi tiếng về độ “mắn đẻ”. Tính đến năm nay, tròn 40 tuổi, Mariam Nabatanzi đã dành ra tới 18 năm ròng chỉ để sinh con. 

Cụ thể, bà mẹ này đã sinh hạ 6 cặp song sinh, 3 cặp sinh ba, 4 cặp sinh bốn và nhiều nhóc tì nữa được sinh nở bình thường, khoẻ mạnh. Tổng cộng, Mariam Nabatanzi đã mang tới thế giới này 44 đứa trẻ nhưng hiện chỉ còn 38 người con vì không được chăm sóc đầy đủ.

Mariam Nabatanzi đã rất vất vả chăm sóc cho các con

Cuộc sống của bà mẹ này vốn dĩ cũng chẳng hề dễ dàng. Khi mới 12 tuổi, Mariam Nabatanzi đã bị ép gả cho một người đàn ông hơn mình tới 28 tuổi. Trước đó, Mariam Nabatanzi chỉ may mắn thoát chết sau khi bị mẹ kế bày mưu hãm hại.

Một năm sau khi lấy chồng, Mariam Nabatanzi đã sinh hạ cặp song sinh đầu tiên. Ban đầu, Nabatanzi chỉ mơ ước có 6 đứa con nhưng rồi đàn con thơ cứ nối tiếp nhau chào đời khiến Nabatanzi phải tới bệnh viện tìm kiếm sự giúp đỡ. Khi sinh xong đứa con út, Nabatanzi đã phải yêu cầu bác sĩ cắt bỏ dạ con cho cô để ngừng việc mang thai.

Vũ An (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc