AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 27/07/2017 21:40

Liệu pháp kì lạ: Tát vào ngực để tăng vòng 1

PhapluatNet Không phẫu thuật, không cần dùng kem… một người phụ nữ Thái Lan có cách làm tăng vòng 1 bằng cách tát vào ngực.

Theo Daily Mail, Khunying Tobnom, 50 tuổi nói đã học được liệu pháp đặc biệt này từ người bà, khi người bà nhìn thấy Tobnom dùng kem để tăng kích cỡ vòng một.

Thẩm mỹ viện do Tobnom, làm chủ được chính phủ Thái Lan cấp giấy phép hoạt động cho phương pháp làm tăng kích cỡ vòng một bằng cách tát liên tục vào ngực.

Tobnom chia sẻ, bà sẽ tát vào vòng một của khách hàng đúng chỗ, sau đó sử dụng nước đá lạnh để đổ lên.

Khunying Tobnom đang giúp các cô gái tăng kích cỡ vòng 1 mà không cần phẫu thuật

Bà khẳng định cách thức này sẽ làm di chuyển chất béo từ vị trí này sang vị trí khác, từ đó làm vòng một căng tròn hơn.

“Người xưa không mấy quan tâm đến kích thước vòng 1 nên không thường chia sẻ liệu pháp này”, Tobnom nói. Nhưng dường như giờ đây ngày càng nhiều người cần đến kỹ năng này của bà.

Bộ y tế Thái Lan từng nghiên cứu trong 6 tháng về giải pháp làm tăng vòng một của bà Tobnom và đưa ra kết luận rằng, giải pháp này ít nhiều có hiệu quả.

Tobnom nói liệu pháp này có thể làm tăng vòng một lên thêm vài cm sau một khoảng thời gian nhất định.

Bà Tobnom cũng khẳng định, liệu pháp này không phải “thuốc tiên”. “Nhiều lần tôi phải từ chối vì khách hàng có vòng 1 quá nhỏ”.

Một số bệnh nhân còn than phiền rằng họ cảm thấy đau trong quá trình làm tăng kích cỡ vòng 1 nhưng họ nói có thể chịu đựng được.

“Tôi rất thích liệu pháp này. Tôi đến đây vì không muốn phải phẫu thuật”, một khách hàng nói. “Tôi có cảm thấy đau một chút nhưng không có vấn đề gì lớn cả”.

Hiện tại, bà Tobnom đang mở các lớp huấn luyện để truyền nghề cho các học viên.

Bảo An (Theo Daily Mail)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc