AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 08/07/2017 09:33

Lạ lùng: Cô gái nuôi giun 2m làm thú cưng

PhapluatNet Không phải chó hay mèo, cô gái người Mỹ khiến nhiều người choáng váng khi khoe ảnh ăn – ngủ cùng một chú giun khổng lồ, dài tới 2m.

Được biết, chú giun khổng lồ này là thành quả của chuyến thám hiểm rừng Nam Mỹ. Qúa ấn tượng trước vẻ ngoài “xinh đẹp” của chú giun, cô gái Nam Mỹ này quyết định đem sinh vật độc nhất vô nhị về làm vật nuôi.

Giống như mọi thú cưng bình thường khác, cô gái ăn, ngủ cùng con giun khổng lôg và cưng chiều nó như chó mèo trong gia đình.

Được biết, con giun đất này thuộc loài Caecilian, là một loài giun khổng lồ sống chủ yếu ở vùng rừng rậm Nam Mỹ. Phần lớn các nghiên cứu báo cáo cho rằng loài giun này có xuất xứ ở Brazil. Con giun này có chiều dài hơn 2m và to gấp 3 lần một con lươn cỡ lớn. Thậm chí nếu đem so sánh với loài giun thông thường chỉ có chiều dài 60 đến 120mm và nặng khoảng 0,7 đến 4gr thì con giun này giống như một "quái vật" khổng lồ.

Mới đây, cô gái đã chia sẻ những bức ảnh chụp cùng con giun khổng lồ lên mạng khiến nhiều người kinh ngạc.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc