AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 22/07/2017 07:52

Lạ lùng: Chuột khổng lồ chuyên chăm sóc mèo con

PhapluatNet Một quán cafe mèo tại New York (Mỹ) đã khiến nhiều người không tin vào mắt mình khi để cho 2 chú chuột khổng lồ chăm sóc một chú mèo sơ sinh.

Được biết quán café này có tên là Brooklyn Cat và hai chú chuột khổng lồ là Remy và Emile. Hai chú chuột này được chủ quán café nhận nuôi từ trung tâm cứu hộ động vật.

Theo lời chủ quán café thì mặc dù mèo và chuột vốn có quan hệ đối đầu nhưng tại quán cafe thì chú mèo con có kích thước vừa đủ để có thể chơi chung với chuột.

"Bởi vì những con chuột này không sợ mèo, không chạy trốn và mèo cũng không đuổi theo", quán cafe cho biết thêm.

Remy và Emile chung sống hòa bình với chú mèo con

Remy và Emile được nuôi cùng 1 chú mèo từ nhỏ và thường được phân công nhiệm vụ chăm sóc những chú mèo mồ côi.

Hai con chuột được nuôi cùng mèo con từ khi còn nhỏ và chủ yếu được sử dụng để chăm sóc mèo mồ côi.

Anne Levin, người sáng mở phê Brooklyn Cat chia sẻ về cách các chú chuột chăm sóc mèo: “Chuột ngủ với mèo và chúng ôm nhau trong chuồng. Những chú mèo con này rất bẩn nên những chú chuột thường liếm sạch chúng. Chuột cũng không muốn ăn mèo, vì thức ăn của chuột ở ngay đó”.

Cũng theo Anne Levin, việc chuột chăm sóc mèo là một mối quan hệ tốt và bản năng bố mẹ của chuột đã trỗi dậy khi ở cạnh chú mèo con.

Bảo An

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc