AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 13/09/2017 16:25

Kỳ lạ bé gái ngày nào cũng khóc ra bông tại Ấn Độ

PhapluatNet Cô bé Manasi (11 tuổi) ở làng Pachkhura, Ấn Độ, mắc một chứng bệnh lạ khiến bé gái khóc ra những "giọt nước mắt bông" màu trắng mỗi ngày.

Mới đây, cô bé Manasi học lớp 6 ở làng Pachkhura, Ấn Độ, mắc một chứng bệnh lạ khiến bé gái ngày nào cũng khóc ra khoảng 40 cục bông nhỏ trong suốt hai tuần. Dân làng thì cho rằng cô bé bị ma ám nên đã lảng tránh cả gia đình cô bé vì sợ rằng họ sẽ bị thần linh trừng phạt. Bố mẹ Manasi cũng mê tín nên chưa từng tìm đến bác sĩ chuyên khoa mắt giúp đỡ.

Manasi bắt đầu khóc ra những "giọt nước mắt bông" màu trắng mỗi ngày.

"Trong suốt hai tuần, mỗi ngày con bé đều khóc ra từ 35 đến 40 cục bông", Gendlal Kevat, cha của Manasi cho biết. 

Sau khi nghe chuyện từ dân làng bác sĩ địa phương cũng đã đến thăm khám, thế nhưng sau khi xem xét những giọt nước mắt bông thì bác sĩ chỉ khuyên là gia đình nên đưa Manasi đi gặp bác sĩ chuyên khoa.

Theo bác sĩ Navneet Saxena thuộc Đại học Y thành phố Jabalpur cho rằng đây có thể chỉ là phản ứng dị ứng mà đôi khi mắt chảy ra chất trắng. Trong khi đó, bác sĩ Pawan Setak cho rằng Manasi có thể bị thiếu vitamin D vì trẻ thiếu dinh dưỡng thường chảy nước mắt trắng trông như bông.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc