Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Kinh hoàng: Tìm thấy thi thể người đàn ông trong bụng con trăn dài 7m

Kinh hoàng: Tìm thấy thi thể người đàn ông trong bụng con trăn dài 7m
Một chàng trai 25 tuổi bị trăn khổng lồ tấn công và nuốt chửng vào một buổi tối trong khi anh đang làm việc ở khu vườn…

Akbar Salubiro, 25 tuổi, anh mất tích từ đêm 26.3 sau khi tới một trang trại trồng cọ ở đảo Sulawesi, Indonesia để làm việc. Người thân, bạn bè, đã cố gắng tìm kiếm nhưng Akbar vẫn bặt vô âm tín.

Khi những người thân tới tìm kiếm tại khu vườn nhà Akbar, họ phát hiện ra một con trăn khổng lồ, đang nằm trải dài khoảng chừng 7m. Bụng của nó to bất thường và nhiều người nghi ngờ Akbar đã bị siết chết rồi nuốt chửng.

Kinh hoàng: Tìm thấy thi thể người đàn ông trong bụng con trăn dài 7m
Con trăn khổng lồ bị giết sau khi nuốt chửng Akbar

Người dân giết chết con trăn khổng lồ rồi mổ bụng nó để chứng thực sự ngờ vực. Những gì họ chứng kiến sau đó quả thực quá kinh hoàng.

Đoạn video được một người đứng gần đó quay lại với c trăn được mổ bụng và xác của Akbar từ từ hiện ra. Anh vẫn còn mặc nguyên bộ quần áo đi làm trên người, cơ thể Akbar tím tái. Có lẽ Akbar đã bị con trăn hung dữ tấn công rồi nuốt chửng.

Theo thông tin người thân cung cấp, “Akbar rời nhà đi thu hoạch cọ. Sau khi không về nhà, mọi người đổ ra mọi ngả tìm anh ấy”, hàng xóm Satriawan, nói:“ Munu, vợ của Akbar, không có mặt ở nhà thời điểm đó và chỉ biết tin sau khi được bạn bè báo lại”.

Mọi người nghe thấy tiếng khóc lóc trong rừng cọ vào đêm Akbar biến mất. Khi mổ bụng trăn, chúng tôi thấy đôi bốt Akbar thường đi”- Trưởng làng Salubiro Junaidi nói.

Trăn là loài bò sát khổng lồ, có thể dài tới 9-10m. Chúng giết con mồi bằng cách siết tới chết rồi từ từ nuốt chửng. Trăn thường không tấn công người mà chỉ ăn các loài thú có vú hoặc chim chóc.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.12491 sec| 1978.375 kb