AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 17/10/2017 16:39

Kì lạ người phụ nữ đám cưới chính chú chó cưng

PhapluatNet Nhận thấy lòng trung thành tuyệt đối của chú chó cưng, Wilhelmina Morgan Callaghan (43 tuổi, sống tại Ireland) đã làm đám cưới với chình chú chó của mình.

 Lễ cưới của Wilhelmina Morgan Callaghan và chú chó cưng Henry được tổ chức vào năm năm 2009 và mới đây vừa tổ chức kỷ niệm 8 năm “ngày cưới”.

Wilhelmina Morgan Callaghan và "chồng" của mình.

Wilhelmina đã nhận phải sự phản đối gay gắt từ gia đình và bạn bè nhưng vì nghe theo trái tim nên cô vẫn quyết định làm lễ cưới

 “Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn vào năm 2009 khi tôi mất việc, trở thành thợ tự do không kiếm được nhiều tiền và căn nhà của tôi còn bị ngập lụt. Tuy nhiên Henry thật tuyệt vời và trung thành khi vẫn luôn ở cạnh tôi”, Wilhelmina chia sẻ.

Callagahan nhận nuôi chú chó Henry từ một người bạn sau khi chú chó này được sinh ra. Sau một thời gian ngắn bó, Callaghan đã có cảm hứng kết hôn với chú chó của mình, nhất là khi tìm hiểu qua Internet và biết được rằng một số người cũng đã làm đám cưới với thú cưng.

Callaghan nói rằng, cô không phải là người duy nhất trên thế giới kết hôn với thú cưng, đã có nhiều người làm như vậy.

Callaghan nói về “hôn nhân” của mình rằng: “Không giống những cuộc hôn nhân đã sụp đổ khác, tôi biết rằng Henry sẽ gắn bó với tôi suốt đời

Nhiều người nghĩ rằng tôi thực sự điên rồ, nhưng tôi biết rằng Henry là hoàn hảo dành cho tôi”, Callaghan cho biết thêm.

Luật pháp của Ireland cấm làm đám cưới với vật nuôi, dù vậy Callaghan vẫn nhận được một giấy chứng nhận kết hôn từ một trang web. Mặc dù giấy chứng nhận kết hôn này là không hợp pháp và chỉ mang ý nghĩa tượng trưng, tuy nhiên Callaghan cho biết cô rất nghiêm túc trong mối quan hệ với chú chó cưng của mình.

Giấy chứng nhận kết hôn Wilhelmina Morgan Callaghan nhận được từ một trang mạng.

Là một người rất yêu chó nên ngoài Henry thì hiện tại Callaghan còn nuôi 10 con chó khác, bao gồm những con chó Chinhuahua, giống chó đến từ Trung Quốc... trong đó có những con chó mà Callaghan phải mua ở nước ngoài mang về. Tuy nhiên trong số đó Callaghan dành tình cảm đặc biệt và nhiều nhất cho Henry, chú chó mà cô đã... lấy làm chồng.

A.Y (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc