Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Kì lạ chiếc xe máy được hàng nghìn người thờ cúng

Kì lạ chiếc xe máy được hàng nghìn người thờ cúng
Ngôi đền Om Banna hay Bullet Baba cách thành phố Jodhpur, bang Rajasthan, Ấn Độ khoảng 50km khiến nhiều người tò mò vì thờ cúng một chiếc xe máy Royal Enfield 350cc.

Sự tích về ngôi đền Om Banna hay Bullet Baba khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Được biết, vào ngày 23 tháng 12 năm 1988, ông Om Singh Rathore, khi đó mới 23 tuổi và là con trai của già làng ở Chotila, đang đi xe máy về nhà thì bị tai nạn giao thông.

Kì lạ chiếc xe máy được hàng nghìn người thờ cúng
Ngôi đền Om Banna hay Bullet Baba.

Om Singh Rathore bị mất lái, đâm vào 1 cái cây, văng ra ngoài gần chục km và chết tại chỗ. Thi thể của Om Singh Rathore được tìm thấy vào ngày hôm sau còn chiếc xe máy thì được đưa về đồn cảnh sát.

Theo lời kể, sau khi được đưa về đồn cảnh sát thì chiếc xe bỗng dung biến mất một cách kì lạ và nó được tìm thấy ở ngay hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Nghĩ rằng có người cố tình trộm nên cảnh sát đã đưa chiếc xe về đồn nhưng nó lại tiếp tục biến mất và trở về hiện trường một cách kì lạ.

Lo lắng, cảnh sát đã lại chiếc xe cho gia đình Om Singh Rathore, gia đình Om đã bán lại cho một người đàn ông ở Gujarat.

Kì lạ chiếc xe máy được hàng nghìn người thờ cúng
Chiếc xe máy Royal Enfield 350cc.

Tuy nhiên, người đàn ông mua chiếc xe này cũng hết hồn khi nó bỗng dung biến mất để quay lại hiện trường vụ tai nạn cách đó 400km.

Câu chuyện kỳ bí về chiếc xe máy nhanh chóng lan rộng ra khắp vùng và nhiều người tin rằng chiếc xe máy lẫn người chủ đều là thánh thần cần được tôn thờ. Họ đã xây một đền thờ nhỏ ngay tại nơi tai nạn xảy ra cho Om và một lồng kính để chiếc xe.

Ngày này, hàng ngàn người từ khắp nơi ở bang Rajasthan tìm đến Đền Bullet Baba để thờ cúng và cầu nguyện.

Người ta còn truyền tai nhau rằng, vào ngày tai nạn xảy ra, chiếc xe máy sẽ đột nhiện tự khởi động.

PV (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.45386 sec| 1949.742 kb