AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 30/10/2017 15:45

Không làm bài tập, bé gái 5 tuổi bị cha đánh chết thương tâm

PhapluatNet Một vụ án thương tâm xảy ra tại Ai Cập khiến nhiều người bức xúc. Một bé gái 5 tuổi đã bị người cha tàn nhẫn đánh chết vì lý do không làm bài tập về nhà.

Sau khi tiếp nhận trường hợp cấp cứu là một bé gái 5 tuổi với rất nhiều vết thương nặng trên người, các bác sĩ Bệnh viện Boulaq Ad Dakrour (thành phố Giza, Ai Cập) đã gọi báo cảnh sát.

Theo các bác sĩ, những vết thương trên người bé gái là do bị đánh đập dã man, toàn thân cô bé sưng phù. Dù đã rất cố gắng cứu chữa nhưng các bác sĩ đã đành phải thông báo cô bé đã tử vong sau khi nhập viện.

Bé gái nhập viên trong tình trạng toàn thân sưng phù và kín các vết thương.

Trước đó, hàng xóm của cô bé đã nghe thấy những tiếng la hét thảm thiết nên đưa cô bé vào bệnh viện để cứu chữa.

Sau khi nhận được thông báo từ Bệnh viện Boulaq Ad Dakrour, cảnh sát đã vào cuộc điều tra.

Cảnh sát tiến hành thẩm vấn cha của cô bé, người đã thừa nhận sử dụng một cây roi nhựa để đánh con vì cô bé không làm bài tập về nhà từ lớp mẫu giáo mà cô bé đang theo học. Tuy nhiên, cha cô bé khẳng định vụ việc chỉ là một tai nạn và người này không hề có ý định đánh chết con gái mình.

Cảnh sát sau đó đã bắt giữ cha của cô bé.

Danh tính của cô bé và người cha tàn bạo không được tiết lộ.

A.Yên

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc