AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 06/07/2018 16:41

Hơn 1 năm mất tích vì sóng cuốn, người phụ nữ bỗng trở lại lạ kỳ

PhapluatNet Sau hơn 1 năm bị sóng cuốn mất tích, người phụ nữ bỗng trở lại kỳ lạ, trên người vẫn mặc bộ đồ năm xưa.

Cô Nining Sunarsih, 52 tuổi, ở Indonesia đang gây bão truyền hình sau khi bị sóng cuốn trôi nhưng hơn một năm sau, cô lại bị sóng đánh dạt vào bờ và vẫn mặc nguyên quần áo cũ.

Hơn một năm rưỡi trước, cô Nining đang đi nghỉ ở Sukabumi, miền tây Java, thì bị một cơn sóng lớn ở bãi biển Citepus cuốn đi. Một tuần sau, người ta tìm thấy một xác chết trên bãi biển nên đã gọi người nhà đến nhận dạng nhưng người nhà khẳng định chắc chắn đó không phải là cô vì Nining có vết bớt ở bụng và móng tay khác hẳn.

Không tìm thấy manh mối nào khác, chính quyền sở tại đã lấy mẫu DNA để đối chiếu với con trai Nining. Kết quả cho thấy đây không phải là xác của cô. 

Nining Sunarsih bị sóng cuốn trôi từ hơn một năm rưỡi trước

Chỉ vài ngày trước, chú của Nining kể rằng ông nằm mơ thấy Nining và được chỉ dẫn ra bãi biển Palabuhanratu tìm cô. Bãi biển này cũng cực gần nơi cô bị sóng cuốn đi từ hơn một năm rưỡi trước. Vào khoảng 4h sáng hôm Chủ nhật vừa qua, họ tìm thấy Nining ngất xỉu trên bãi biển, người đầy cát. Cô cũng mặc nguyên chiếc quần đen và váy vàng in hoa khi bị sóng cuốn trôi.

Gia đình đưa Nining về nhà và giúp cô tắm rửa. Sau khi thấy sức khỏe của cô quá yếu, gia đình đã đưa cô đến bệnh viện ngay lập tức. Bác sĩ cho biết về cơ bản cô Nining vẫn ổn định và sẽ sớm phục hồi.

Hiện vẫn chưa ai biết rõ chi tiết trong câu chuyện kỳ lạ của Nining nhưng với gia đình cô thì đây là một phép màu kỳ diệu.

Vũ Anh (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc