AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 23/07/2017 07:06

Độc đáo chiếc bánh sinh nhật có thể nhả ra tiền

PhapluatNet Một nàng dâu gái đến từ tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã tự tay làm một chiếc bánh sinh nhật có thể nhả ra tiền để tặng mẹ chồng nhân dịp sinh nhật của bà khiến nhiều người phải trầm trồ.

Sau khi những bức ảnh về chiếc sinh nhật có thể nhả ra tiền được chia sẻ lên mạng xã hội đã ngay lập tức khiến cộng đồng cư dân mạng “phát sốt”.

Chiếc bánh sinh nhật có thể nhả ra tiền khiến dân mạng phát sốt

Được biết, chiếc bánh sinh nhật đặc biệt này được làm từ cô gái tên Ren đến từ Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Ren chia sẻ rằng, cô làm chiếc bánh là để tặng mẹ chồng bởi với cô, mẹ chồng là một người vô cùng đặc biệt. Bà không đòi hỏi bất cứ thứ gì ở con cái trong khi Ren cũng không muốn tặng mẹ các món quà bình thường như quần áo hay tiền mặt.

Tiết lộ về cách làm chiếc bánh sinh nhật, Ren cho biết khi làm được một nửa đã đặt bộ phận chứa lò xo đẩy tiền cùng 100 nhân dân tệ (hơn 336.000 đồng) vào rồi tiếp tục phủ kem lên trên để hoàn thành một nửa còn lại.

Lò xo được đặt giữa chiếc bánh để có thể đẩy tiền ra

Được biết, đây cũng là lần đầu tiên Ren làm bánh sinh nhật nhưng không thể phủ nhận chiếc bánh khá đẹp mắt và vô cùng đặc biệt.

Bảo An

 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc